เวสป้า ออกรุ่นพิเศษฉลอง 50 ปี‘Primavera’

Vespa Primavera 50th Anniversary Edition สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมเวสป้าอิดิชั่น รุ่นพิเศษ ร่วมฉลองครบรอบ 50 ปี

สะดุดทุกสายตากับไฟหน้าและไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ ไฟกลมสุดคลาสสิกนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Vespa Primavera ต้นฉบับปี 1968 ผสมผสานกับความทันสมัยของรถสกู๊ตเตอร์เวสป้าต้นแบบ Vespa 946 กลายมาเป็นเวสป้า สุดปราดเปรียว หรูหรา เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย

โดดเด่นด้วยรายละเอียดของงานดีไซน์ที่ประณีตให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวและทันสมัยมากยิ่งขึ้น อาทิ ดีไซน์ใหม่ของเนคไทระบายความร้อน มาพร้อมล้ออัลลอยที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 12 นิ้ว โดยใหญ่ที่สุดในบรรดารถเวสป้าทั้งหมด สำหรับอีกหนึ่งความโดดเด่นของ Vespa Primavera 50th Anniversary Edition คือ ตะแกรงหน้า – หลัง ในสีโครเมี่ยมพร้อมติดตั้ง สะท้อนจิตวิญญาณของผู้ที่หลงใหลในการเดินทาง

เครื่องยนต์ i-Get ขนาด 150 ซีซี และปลอดภัยด้วยระบบเบรกABS สะดวกสบายและขับขี่สนุกลงตัวสำหรับชีวิตในเมือง มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่

Vespa Primavera 50th Anniversary Edition มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีน้ำตาลด้าน (Marrone 50?) จำนวนทั้งสิ้น 200 คัน และสีฟ้า (Azzurro 50?) จำนวน 200 คัน จัดจำหน่ายในราคาคันละ 144,400 บาท

มาพร้อมกับชุดของพรีเมี่ยมจำนวนมากที่ได้รับการออกแบบให้เข้ากันกับตัวรถ ให้เจ้าของเวสป้า พรีมาเวร่า รุ่นล่าสุดได้ขับขี่อย่างสนุกสนานในทุกๆ การเดินทาง ได้แก่ หมวกกันน็อค กล้องโพลารอยด์ กระเป๋าย่าม ผ้าพันคอ และพวงกุญแจ

บทความก่อนหน้านี้“เสพติดเซ็กส์” ภาวะเจ็บป่วยทางใจหรือแค่ข้ออ้างของนักข่มขืน ?
บทความถัดไปถามยังทันไม่รู้เรื่อง! หนุ่มหัวร้อน ซัดลูกซองทะลุคออริ 1 นัด ดับสยอง