Audi A6 Avant quattro ‘เอสเตท’แต่งหรู-ขับเคลื่อน 4 ล้อ

Audi A6 Avant quattro ‘เอสเตท’แต่งหรู-ขับเคลื่อน 4 ล้อ

Audi A6 Avant – เติมความร้อนแรงให้กับแบรนด์ตัวเองอย่างต่อเนื่อง สำหรับ อาวดี้ ประเทศไทย เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ ย่านถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ที่ว่ากันว่าทันสมัยที่สุดในภูมิภาคกันเลยทีเดียว ด้วยเงินลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท

ล่าสุดยังตอกย้ำการรุกตลาด ด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ‘Audi A6 Avant’ โดยอาวดี้ ประเทศไทย เลือกรุ่น‘The new A6 Avant 55 TFSI quattro S line’ซึ่งถือว่าเป็นตัวท็อปมาทำตลาดในบ้านเรา

‘Audi A6 Avant’ เป็นรถเก๋งอเนกประสงค์สไตล์ เอสเตท ที่หลายคนหลงใหลอยากได้ไว้ในครอบครอง เพราะจะใช้ในวันทำงานชีวิตประจำวันก็หรูหราดูดี หรือจะตะลอนในวันหยุดก็ลงตัว ด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลังที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

ออกแบบภายนอก โดดเด่น สวยงาม ดูมีพลัง ด้วยเส้นสายแนวนอนทำให้รถดูมีความเคลื่อนไหวพร้อมตอบสนองการขับขี่ทุกเวลา ให้ความรู้สึกหรูหรา ไปพร้อมๆ กับอารมณ์สปอร์ต

ระบบไฟหน้า Matrix LED ช่วยให้การส่องสว่างสอดคล้องกับสภาพเส้นทาง ลดการรบกวนสายตาผู้ใช้รถคันอื่นอัตโนมัติ ส่องสว่างพื้นที่ด้านหน้าได้ไกล ช่วยให้ ผู้ขับขี่มีทัศนวิสัยในการมองเห็นได้ดียิ่งขึ้นในช่วงค่ำคืน

“The new A6 Avant 55 TFSI quattro S line’ ที่อาวดี้ประเทศไทยนำเข้ามานี้ เพิ่มเติมความหรูหรา โฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย ด้วยหลังคาแบบพาโนรามิก ควบคุมการเปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมเสริมความดุดัน สวยงาม และอารมณ์สปอร์ตเพิ่มขึ้นไปอีก ด้วยชุดแต่ง แบบ S line เช่น กันชนหน้า กันชนหลัง และล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว

ภายในเพิ่มความหรูหรา ด้วยเบาะนั่งหุ้มหนังคุณภาพสูง Valcona ทรง S sports ตกแต่งแบบ diamond cut พร้อมสัญลักษณ์ S line และพวงมาลัยแบบสปอร์ต 3 ก้าน พร้อมปุ่มควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ จอมัลติฟังก์ชันแบบสัมผัสขนาด 10.0 นิ้ว และมาพร้อมระบบ MMI Navigation Plus

ส่วนจอขนาด 8.6 นิ้วด้านล่าง ใช้สำหรับควบคุมระบบปรับอากาศ แบบแยกอิสระ 4 โซน เพิ่มความพึงพอใจให้กับทุกที่นั่งในทุกการเดินทาง และยังเพิ่มความสุนทรีย์ ความเพลิดเพลินในการเดินทาง ด้วยระบบเสียง 3 มิติ คุณภาพสูงจากเครื่องเสียง Bang & Olufsen ที่โด่งดัง และได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

พื้นที่การบรรทุกสัมภาระกว้างขวางรองรับปริมาณกระเป๋าเดินทาง อุปกรณ์กีฬา และเครื่องใช้ต่างๆ ได้มากถึง 565 ลิตร และเพิ่มได้เป็น 1,680 ลิตร เมื่อพับเบาะนั่งแถวหลังลง แบบ 40:20:40 ตามความเหมาะสมของการใช้งาน ทั้งแบบโดยสารหรือแบบบรรทุกสัมภาระ พับได้ราบเรียบช่วยให้การขนสัมภาระขึ้นลงทำได้ง่ายขึ้น

มีแผ่นบังที่ออกแบบให้ทำงานได้ทั้งการเลื่อนเปิด-ปิด อัตโนมัติ หรือจะควบคุมเองก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ฝาท้ายรถเปิดปิดด้วยระบบไฟฟ้า ควบคุมด้วยเซ็นเซอร์ เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ขับขี่

มิติตัวถังความยาว 4,939 ม.ม. กว้าง 1,886 ม.ม. สูง 1,467 ม.ม. ห้องโดยสารกว้างขวาง คลายความอึดอัด และเมื่อยล้า เหมาะสำหรับเป็นรถที่ใช้งานสำหรับเดินทางไกล

ขุมพลัง ใน Audi A6 Avant ใหม่ มาพร้อมทุกด้านทั้งพละกำลัง ความนุ่มนวล ความประหยัด และการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยี Mild Hybrid (MHEV) ที่ทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์เบนซิน วี 6 ขนาด 3.0 ลิตร กับระบบไฟฟ้า 48 โวลต์ ให้กำลังสูงสุด 340 แรงม้า และอัตราเร่งที่เร้าใจ 0-100 ก.ม./ชม.ในเวลาเพียง 5.3 วินาที

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดแบบ quattro with ultra technology เปลี่ยนการขับในโหมด 4 ล้อ หรือ 2 ล้อ ภายในเสี้ยววินาที เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ดีที่สุด ทั้งการเกาะถนน และช่วยเพิ่มความประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น

สนนราคา 4,999,000 บาท

นักเลงรถหรูที่ชอบเดินทางไกล แวะไปเยี่ยมชมเจ้า‘The new A6 Avant 55 TFSI quattro S line’ ได้ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. ถึง 10 ธ.ค.นี้ ที่อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นอกจากจะได้สัมผัสกับรถอาวดี้ครบทุกรุ่นแบบไม่มีกั๊กแล้ว อาวดี้ ประเทศไทย ยังมอบเงื่อนไขพิเศษ ลูกค้าที่จองรถใหม่ทุกคัน จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

ที่พิเศษสุดๆ รับแคมเปญส่งท้ายปี ร่วมกับบัตรเครดิต‘รูดแสนบาท ได้แสนพอยต์’

บทความก่อนหน้านี้ซ่อนพ้นตา แต่ไม่พ้นปลวก สาวหัวใจสลาย เปิดกล่องเงินที่แอบไว้ เหลือแต่เศษกระดาษ!
บทความถัดไป‘เบนซ์’อวดโฉมรถใหม่ 2 รุ่นพร้อม‘EQA’ต้นแบบพลังไฟฟ้า : รถใหม่