‘TOYOTA ALIVE SPACE’ ศูนย์รวมเทคโนโลยี-ไลฟ์สไตล์ : รายงานพิเศษ

‘TOYOTA ALIVE SPACE’

‘TOYOTA ALIVE SPACE’ ศูนย์รวมเทคโนโลยี-ไลฟ์สไตล์

‘TOYOTA ALIVE SPACE’ – ต้องบอกว่าเป็นศูนย์รวมแห่งใหม่จริงๆ กับ ‘ไอคอนสยาม’ เพราะมีเกือบทุกอย่างให้เลือก รวมไปถึงพื้นที่จัดแสดงต่างๆ

หนึ่งในนั้นมี ‘โตโยต้า’ ที่จับจองพื้นที่เปิด ‘TOYOTA ALIVE SPACE’ พื้นที่จัดแสดงเทคโนโลยียานยนต์ใหม่ล่าสุดของโตโยต้า

‘TOYOTA ALIVE SPACE’

นายมิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า TOYOTA ALIVE SPACE เป็นพื้นที่ของทุกคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และสนใจแสวงหาข้อมูล    เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ

เป็นสถานที่ที่จะเปิดประสบการณ์ และเป็นจุดเริ่มต้นในทุกการขับเคลื่อน สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนพร้อมที่จะออกไปใช้ชีวิตในรูปแบบของตัวเอง โดยนำเสนอสาระทางด้านเทคโนโลยีล้ำสมัยล่าสุดของโตโยต้า พร้อมสอดแทรกด้วยข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในด้านบันเทิง แฟชั่น ดนตรี กีฬา และศิลปะแขนงต่างๆ

‘TOYOTA ALIVE SPACE’

อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนแสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างอิสระ

“นี่คือศูนย์รวมแห่งใหม่ของโตโยต้าที่ไม่เพียงแต่นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ๆ และเทคโนโลยีหลากหลายมาจัดแสดงเท่านั้น แต่เราต้องการทำให้เป็นจุดศูนย์กลางที่เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของผู้คนไว้ด้วยเทคโนโลยีการขับเคลื่อนจากโตโยต้า” นายมิจิโนบุ กล่าว

สําหรับ TOYOTA ALIVE SPACE ตั้งอยู่บนชั้น 3 และ 4 ไอคอนสยาม ในพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร มีไฮไลต์เด็ดๆ อาทิ

‘TOYOTA ALIVE SPACE’

Kinetic Pin Car Sculpture ประติมากรรมยานยนต์รูปทรงอิสระแสดงถึงการผสมผสานของศิลปะและศาสตร์แห่งวิศวกรรม

Lifestyle Experience LED Wall ที่โอบล้อมพื้นที่เกือบทั้งหมด ทำให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมได้รับประสบการณ์เสมือนจริงของรูปแบบการใช้ชีวิตผ่านการเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ

สัมผัส 4 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโตโยต้าผ่านอุปกรณ์ Interactive อันล้ำสมัย เริ่มต้นด้วย Simulator Game 360 องศา พร้อมระบบ 4D Virtual Reality ที่จำลองสถานการณ์การขับขี่ในชีวิตประจำวันกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

Laser Touch Screen ที่ควบคุมหน้าจอ LED ขนาดใหญ่ เพื่อช่วยอธิบายถึงความหลากหลายของระบบที่เชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว (T-Connect Telematics) ที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในทุกการเดินทาง

Brand Ambassador ที่จะให้ข้อมูลและประสานงานกับผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศด้วยระบบออนไลน์ ให้ลูกค้าที่สนใจได้รับการติดต่ออย่างเร็วที่สุด

TOYOTA ALIVE CAFE ที่ร่วมมือกับ The Coffee Club ในพื้นที่ชั้น 4 เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พร้อมสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มสูตรพิเศษ

ใครแวะไปช็อป ไปกิน หรือไปเที่ยวไอคอนสยาม อย่าลืมแวะไปสัมผัส‘TOYOTA ALIVE SPACE’ กันได้

บทความก่อนหน้านี้อุ่นไอรักฯสภากาชาด สุขศาลาสองฝั่งคลอง
บทความถัดไปเปิดแคมเปญพิเศษค่ายรถ-จยย. ตรวจสภาพฟรีก่อนเที่ยวปีใหม่ : หลาก&หลาย