‘อีตั้น กรุ๊ป’ จัดแคมเปญช้อปรถนำเข้าหรู รับอั่งเปาตรุษจีน

อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานดำเนินงานมากว่า 24 ปี บริหารงานโดยนายพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และนางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ขนขบวนรถยนต์นำเข้ากว่า 100 คัน ร่วมแคมเปญฉลองตรุษจีนปีหมูทอง แจกจี้หมูทองทุกคันที่จอง พร้อมเลือกรับสิทธพิเศษตามความพึงพอใจในในเลือกซื้อ ตั้งวันนี้ – 25 ก.พ.นี้

อีตั้น กรุ๊ป เริ่มต้นประเดิมรับเทศกาลตรุษจีน อัดโปรโมชั่นโดนใจลูกค้า ในแคมเปญ‘อีตั้น แจกอั่งเป่า คูณสองฉลองตรุษจีน’ ด้วยสิทธิพิเศษ ดังนี้

สิทธ์ที่ 1 จองรถทุกรุ่น ทุกคัน ฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมเลือกรับเพิ่มอีก 1.ตรวจเช็ครถยนต์ฟรี 21 รายการตลอดอายุการใช้งาน 2.ผ่อนนาน 72 งวด และ3.แลกรถเก่า เพิ่มให้อีก 20,000 บาท

สิทธิ์ที่ 2 รับจี้มงคลปีกุนทำจากทองคำแท้เสริมดวงเฮง รับทรัพย์ตลอดปีทุกคัน

อีตั้น กรุ๊ป ขนขบวนรถยนต์นำเข้ากว่า 100 คัน ให้เลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์เอนกประสงค์ขนาดใหญ่ Alphard (อัลพาร์ด) / Velfire (เวลไฟร์) มีออฟชั่นให้เลือกตามความสะดวกในการใช้งานและราคาที่ยุติธรรม

ส่วนครอบครัวขนาดกระทัดรัดชอบความคล่องตัวแต่มีเทคโนโลยีในการใช้งานที่ทันสมัย อีตั้น กรุ๊ป มีรถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลางให้ท่านเลือกไม่ว่าจะเป็น Serena ( เซเรน่า) / Voxy (วอกซี่) / Esquire (เอสไควร์) หรือรถยนต์ SUV หรู รูปทรงปราดเปรียวด้วยสีพิเศษสะดุดตา Harrier Premium Style ASH (แฮริเออร์ พรีเมี่ยม แฮช) และยังมีรุ่นอื่นๆ อีกมากมายให้ท่านได้จับจองและรับรถได้ทันที

นอกจากนี้ลูกค้าทุกคนที่ซื้อรถรุ่นใดก็ตาม รับเอกสิทธิ์พิเศษอีกมากมายตลอดทั้งปีกับกิจกรรมของ ETON Family (อีตั้น แฟมิลี่) พร้อมได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพในการให้บริการหลังการขายด้วยศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน / เครื่องมือที่ทันสมัยอีกทั้งช่างผู้ชำนาญการซึ่งพร้อมที่จะดูแลและให้คำปรึกษาคุณตลอดการใช้งาน ชมรถยนต์และติดต่อสอบถามรายละเอียดของรถรุ่นต่างๆได้ที่ อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา/ สาขาเชียงใหม่ และ สาขาขอนแก่น หรือ www.eton-import.com

ในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีหมูทองนี้ อีตั้น กรุ๊ป เริ่มจัดกิจกรรมการตลาดเพื่อเริ่มต้นประเดิมยอดขาย ด้วยการออกโรดโชว์ซึ่งรถยนต์เอนกประสงค์สำหรับครอบครัวสีแดงใหม่ล่าสุดในระหว่างวันที่ 4 – 10 ก.พ.นี้ ที่ ชั้น1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บางนา

บทความก่อนหน้านี้บาร์ซา เตรียมสวมเสื้อภาษาจีน ลงดวลมาดริด – ฉลองตรุษจีน
บทความถัดไปหงุดหงิด รำคาญ ชื่อ ทักษิณ ชื่อ ยิ่งลักษณ์ ในสนาม เลือกตั้ง