‘โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก’ คอมมูนิตี้ของคนรัก‘เวสป้า’และรถอิตาลี

เปิดตัวอย่างใหญ่ยักษ์อลังการ สำหรับ‘โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก’(Motoplex Bangkok) ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สองล้อครบวงจรระดับพรีเมี่ยมแห่งแรกของประเทศไทยด้วยมาตรฐานเดียวกันกับโมโตเพล็กซ์ในประเทศอิตาลี และอีกกว่า 200 แห่งทั่วโลก ภายใต้แนวคิดเดียวกัน คือ‘The Home of Piaggio Group Brand’

ภายใต้การบริหารของ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ชั้นนำ‘พิอาจิโอ’และ‘เวสป้า’ พร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน‘อาพริเลีย’และ‘โมโต กุซซี่’สัญชาติอิตาลีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

‘พรนฎา เตชะไพบูลย์’กรรมการผู้จัดการเวสปิอาริโอ กล่าวถึงที่มาของ‘โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก’ เป็นผลมาจากความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและความไว้วางใจมาอย่างยาวนานระหว่าง บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด และพิอาจิโอ กรุ๊ป จากประเทศอิตาลี

“การมาถึงของโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ยังสอดคล้องกับแผนดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่หลากหลายและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยน ประกอบกับกระแสตอบรับที่ยังคงดีอย่างต่อเนื่องของตลาดสองล้อทั้งพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน” พรนฎา กล่าว

โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ตั้งบนพื้นที่เกือบ 1,000 ตารางเมตร โครงการ‘เอ สแควร์’ซอยสุขุมวิท 26 อเป็นโมโตเพล็กซ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบด้วยสองส่วนสำคัญ คือ ส่วนจัดแสดงพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลีทั้งสี่แบรนด์ ได้แก่ พิอาจิโอ เวสป้า อาพริเลีย และโมโต กุซซี่ โดยรวมถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่นๆ อาทิ อะไหล่ อุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ และสินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์โดดเด่นที่นำเข้าจากต่างประเทศ

นอกจากนี้ยังมีเลานจ์ ให้บริการเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟเพื่อความผ่อนคลาย และเป็นพื้นที่พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นสำหรับคนรักสองล้อสัญชาติอิตาเลี่ยน โดยให้บริการ wi-fi ฟรีครอบคลุมทั้งพื้นที่ ส่วนสำคัญที่สอง คือจุดบริการหลังการขายด้วยมาตรฐานเดียวกันกับที่ประเทศอิตาลี และประเทศอื่นๆ ทั่วโลก

ทั้งลูกค้ายังสามารถปรับแต่งสองล้อคู่ใจด้วยชุดแต่งแท้คุณภาพที่มีให้เลือกมากมาย เช่นเดียวกันกับแหล่งกำเนิดของโมโตเพล็กซ์ ณ กรุงแมนโทวา (Mantova) ประเทศอิตาลี พร้อมกับการเปิดตัวโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ยังแนะแนะรถสองล้อครุยเซอร์สไตล์อิตาเลี่ยนแท้‘โมโต กุซซี่ เอ็มจีเอ็กซ์-21’(Moto Guzzi MGX – 21) เพื่อเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ

ไบเกอร์ 4 แบรนด์ดังทั้ง‘พิอาจิโอ-เวสป้า-อาพริเลีย-โมโต กุซซี่’ แวะเข้าไปใช้บริการกันได้

บทความก่อนหน้านี้ถล่ม”แคมเปญ” คอลัมน์…มอเตอร์ทอล์ก ‘สันติ จิรพรพนิต’
บทความถัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ เมื่อ‘ต้นหอม’มาเจอ‘เฟี้ยวฟ้าว’ ความฮาจึงบังเกิด(มีคลิป)