‘สโกมาดิ’พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ รุกขยายตลาดในไทย-สุดมึนเจอโรงงานผลิตในจีนมั่วฮุบแบรนด์

นายพิมล ศรีวิกรม์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สโกมาดิ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงนโยบายและแนวทางการดำเนินงานของ บริษัท สโกมาดิ (ประเทศไทย) จำกัด ว่าทางบริษัทฯ ยังคงเน้นการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นและสร้างไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ใช้รถจักรยานยนต์สโกมาดิ เพื่อเข้าถึงความเป็นครอบครัวสโกมาดิอย่างแท้จริง โดยเน้นการจัดกิจกรรมการขับขี่และสร้างกลุ่มผู้ใช้ที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน

เราต้องการให้ทุกคนที่ได้สัมผัสการขับขี่รถสโกมาดินั้นไม่ใช่แค่การขับขี่รถสกู๊ตเตอร์ทั่วไป แต่สโกมาดิเราเป็นมากกว่ารถสกู๊ตเตอร์ เพราะสโกมาดิเป็นการรวมตัวของคนรักสกู๊ตเตอร์มาขับขี่ร่วมกัน และปีนี้เรายังคงเน้นเรื่องการบริการหลังการขาย เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับการบริการอย่างทั่วถึงและเต็มที่ พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มลูกค้าว่าเราจะดูแลคุณตลอดการขับขี่

บริษัท สโกมาดิ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปิดตัวโรงงานผลิตรถสโกมาดิอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ บริษัท มารินเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด โดยมีการร่วมทุนกันระหว่าง คุณพิมล ศรีวิกรม์ คุณทยา ทีปสุวรรณ และ Mr. Paul Melici ,Mr.Francis Henry Sanderson ซึ่งโรงงานนี้จะเป็นผู้ผลิตรถสโกมาดิเพื่อส่งให้กับทุกประเทศทั่วโลก และทางคุณพิมล ศรีวิกรม์ ยังได้รับสิทธิให้เป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับโซนเอเชียแปซิฟิกทั้งหมด ดังนั้น คุณพิมล ศรีวิกรม์ และคุณทยา ทีปสุวรรณ จึงขยายบริษัท เพื่อดูแลการส่งออกขายในเอเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะ คือ บริษัท สโกมาดิ เอเชียแปซิฟิก จำกัด

พร้อมกันนี้กรณีที่บริษัท สโกมาดิเวิลด์ไวด์ จำกัด ตรวจพบว่า บริษัท ฉานโจวฮ่านตี้ อิเล็กทริก เวเฮเคิล ลิมิเต็ด คอมปะนี ซึ่งในอดีตเป็นผู้รับจ้างผลิตรถ สโกมาดิ ส่งขายให้กับ บริษัท สโกมาดิเวิลด์ไวด์ จำกัด ได้ยื่นลักลอบจดเครื่องหมายการค้า SCOMADI จึงทำให้ทาง บริษัท สโกมาดิเวิลด์ไวด์ จำกัด ต้องยื่นฟ้องไปหลายประเทศ เพื่อเรียกร้องความเป็นเจ้าของเครื่องหมายการค้านี้คืน ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการยื่นฟ้องต่อศาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความก่อนหน้านี้บีจีปลดล็อกถล่มศรีสะเกษครึ่งโหล
บทความถัดไปลือใหญ่มาก! แอปเปิ้ลเตรียมรื้อไอแพด-ออกแบบใหม่หมด