Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

‘อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ’ ฟาสต์ ออโตโชว์เต็มร้อย

11 พ.ค. 2562 - 10:11 น.

‘อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ’ ฟาสต์ ออโตโชว์เต็มร้อย

‘อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ’ ฟาสต์ ออโตโชว์เต็มร้อย - ประกาศความพร้อมจัดงานขวบปีที่ 8 ของ ‘ฟาสต์ ออโตโชว์ ไทยแลนด์ 2019’ มหกรรมงานขายรถใหม่ป้ายแดง และรถยนต์ใช้แล้ว ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 26-30 มิ.ย.นี้ ที่ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค ฮอลล์ 105-106

ปีนี้มีเซอร์ไพรส์ให้กับทั้งผู้เข้าชมงานและผู้ที่จองรถภายในงานอย่างมากมาย ส่วนจะมีอะไรบ้าง หาคำตอบได้จาก ‘บอม’อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธาน จัดงาน กันโดยพลัน

‘อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ’ ฟาสต์ ออโตโชว์เต็มร้อย

ความพร้อมการจัดงาน

พูดได้ว่า 100% เพราะทั้งรถใหม่ป้ายแดง ที่ในงานครั้งนี้มีค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์รวม 11 บริษัท นำรถตัวขายมาให้ผู้ชมได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด อาทิ โตโยต้า ฮอนด้า อีซูซุ มาสด้า ฮุนได มิตซูบิชิ นิสสัน ซูซูกิ เอ็มจี และค่ายใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในปีนี้คือ อาวดี้ มามอบแคมเปญพิเศษ ให้กับลูกค้าที่ตัดสินใจจองรถภายในงานนี้โดยเฉพาะ ขณะที่รถยนต์ใช้แล้วปีนี้มีผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วเพิ่มขึ้นอีก 2 ราย เป็น 18 ราย เต็มพื้นที่ 16,000 ตร.ม.

‘อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ’ ฟาสต์ ออโตโชว์เต็มร้อย

ไฮไลต์ที่น่าสนใจ

ปกติทุกปีของรางวัลใหญ่สำหรับผู้ที่จองซื้อรถยนต์ภายในงาน จะเป็นรถเก๋งขนาดเล็กประเภทอีโคคาร์ แต่จากการประเมินผลของแบบสอบถามผู้ร่วมงาน ส่วนหนึ่งต้องการให้ของรางวัลเป็นรถปิกอัพบ้าง ในปีนี้จึงได้จัดแจกรางวัล สำหรับผู้ที่จองซื้อรถยนต์มูลค่าสูงที่สุดเป็นรถปิกอัพ อีซูซุ ดีแมคซ์ สปาร์ก บลูเพาเวอร์ 1.9 ดีดีไอ มูลค่า 533,000 บาท ขณะที่ในแต่ละวันยังแจกให้กับผู้จองซื้อรถยนต์ บัตรเงินสด พีทีที พริวิเลจ การ์ด มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 5 ใบต่อวัน

‘อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ’ ฟาสต์ ออโตโชว์เต็มร้อย

ผู้จองซื้อรถใหม่ป้ายแดงจะได้รับแคมเปญโปรโมชั่น ของแต่ละค่าย และผู้จองซื้อรถยนต์ใช้แล้วในปีนี้จะได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น เพราะกรุงศรี ออโต้ จัดโปรโมชั่นมาเอาใจลูกค้า ฟาสต์ ออโตโชว์ เป็นการเฉพาะ ไม่ว่าจะผ่อนสบายสูงสุด 84 เดือน โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน และสามารถรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 15 นาที และอื่นๆ

รับประกันรถยนต์ใช้แล้ว

ยังรับประกันซื้อคืน 100% เหมือนเดิม เพราะถือเป็นหัวใจหลักและความพิเศษ ของงานฟาสต์ ออโต โชว์ สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่ต้องการรถยนต์ใช้แล้ว เพราะรถยนต์ทุกคันผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวด จากทีมงานของอาจารย์พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ว่าเป็นรถยนต์คุณภาพ อีกทั้งยังดับเบิลความเชื่อมั่นเข้าไปอีกด้วยการรับประกันซื้อคืน 100% จาก ผู้จัดตามเงื่อนไข เป็นรถที่ไม่เคยถูกไฟไหม้ ไม่จมน้ำ ไม่มีการตัดต่อ ไม่เคยชนหนัก และสามารถโอนทะเบียนได้ถูกต้องตามกฎหมาย

พิเศษสำหรับผู้ที่มาชมรถยนต์ใช้แล้วเรามีส่วนที่โชว์รถยนต์ใช้แล้วภายในฮอลล์ ทำให้ไม่ต้องตากแดด ตากลม ให้เหนียวตัว แต่หากรู้สึกไม่คุ้นก็มีเต็นท์รถมือสองที่ร่วมงานด้านนอกในบรรยากาศเดิมๆ แบบเป็นกันเองรวมแล้วมีรถยนต์ใช้แล้วหมุนเวียนมาให้เลือกซื้อตลอด 5 วันที่จัดงานอยู่ที่ 700-800 คัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ’ ฟาสต์ ออโตโชว์เต็มร้อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง