Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 13 ก.ค. 2563

เยี่ยม‘ไทรอัมพ์ เชียงใหม่’ ‘โชว์รูม’สไตล์คลาสสิค : ตะลุยโชว์รูม

19 พ.ค. 2562 - 12:30 น.

เยี่ยม‘ไทรอัมพ์ เชียงใหม่’ ‘โชว์รูม’สไตล์คลาสสิค : ตะลุยโชว์รูม

เยี่ยม‘ไทรอัมพ์ เชียงใหม่’ ‘โชว์รูม’สไตล์คลาสสิค : ตะลุยโชว์รูม - เดินหน้าเพิ่มความแข็งแกร่ง ให้กับโชว์รูม และศูนย์บริการ ภายใต้มาตรฐานใหม่ ทำเอาแฟนพันธุ์แท้พรีเมียมบิ๊กไบก์ ‘ไทรอัมพ์’ ต้องออกปากอุทานถึงความโฉบเฉี่ยวไฉไล

เยี่ยม‘ไทรอัมพ์ เชียงใหม่’

ล่าสุดสยายปีกโชว์รูม และศูนย์บริการรูปแบบใหม่ไปยังภาคเหนือ ‘ไทรอัมพ์ เชียงใหม่’ ภายใต้การบริหารงานของ ‘พี่ตุ๊’ ชูยศ โล่ห์ตระกูล กรรมการ บริทไบค์ (เชียงใหม่) เป็นแบบสแตนด์อโลน เนื้อที่ 2.5 ไร่ ถ.ซูเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ภายใต้งบประมาณ 30 ล้านบาท

วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นไกด์ พากลุ่มผู้สื่อข่าวสำรวจทุกซอกทุกมุม ถึงความยิ่งใหญ่อลังการ ตามมาตรฐาน ‘ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด’(Triumph World Standard)

แบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นส่วนโชว์รูมบรรยากาศคลาสสิคสไตล์อังกฤษ

โซนพื้นที่จัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์ที่มีให้สัมผัสครบทุกรุ่นทุกสี ทั้งหมด 26 คัน อาทิ ตัวลุย ไทเกอร์ 800 (Tiger 800) ไปจนถึงรถสไตล์คลาสสิค‘สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์อี’ (Scrambler 1200 XE)

เยี่ยม‘ไทรอัมพ์ เชียงใหม่’

เมื่อลูกค้าถูกใจรุ่นไหน มีพร้อมให้ได้ทดลองขับขี่เพื่อพิสูจน์สมรรถนะกันจะจะ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ขณะที่โซนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมตกแต่งรถ ตลอดจนโซนเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ มีให้ลูกค้าได้เลือกชมและซื้ออย่างครบถ้วน จะเป็นกระเป๋าคาดเอว ถุงมือหนัง ที่ออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานเวลาขี่มอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ

เสื้อผ้าแบบลำลอง ทั้งเสื้อยืด เสื้อโปโล หรือจริงจังกับแจ๊กเกตการ์ดตามแบบฉบับไบเกอร์พันธุ์แท้ ก็มีให้เลือกอย่างจุใจ

ขณะที่โซนศูนย์บริการหลังการขาย ให้บริการแบบครบวงจร ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวาง มี 4 แท่นซ่อมบำรุง รองรับการเข้าบริการของรถมอเตอร์ไซค์ได้ 130 คันต่อเดือน

เมื่อลูกค้านำรถเข้ามาเช็ก ระยะ จะได้รับบริการตรวจสภาพรถที่มากกว่าทั่วไป เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการใช้งานสูงสุด การบริการด้วยอะไหล่แท้จากไทรอัมพ์ จากช่างเทคนิคมากประสบการณ์ จบได้ทุกเคส

เยี่ยม‘ไทรอัมพ์ เชียงใหม่’

นอกจากจะเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการ ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ดแล้ว ยังมีความตั้งใจให้สถานที่แห่งนี้เป็นเหมือนคอมมูนิตี้เล็กๆ สำหรับคนที่รัก และชื่นชอบมอเตอร์ไซค์ ได้มาเจอมาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ หรือจะมาจัดปาร์ตี้กันแบบคนกันเอง

ใครที่เป็นลูกค้าไทรอัมพ์ เชียงใหม่ แล้ว ต้องติดตามข่าวกันแบบห้ามกะพริบตา เพราะ‘พี่ตุ๊’ประกาศชัดเจนว่า กำลังอยู่ระหว่างเตรียมจัดทริปขับขี่เพื่อกระชับความสัมพันธ์ มีทั้งทริปทั้งในประเทศและต่างประเทศ แว่วว่าปลายปีนี้จะจัดขี่กันไปถึงเมืองซาปา ประเทศเวียดนาม

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็เพื่อมอบความสุข และประสบการณ์ที่ยากจะหาได้จากที่อื่น แก่ ไบเกอร์หนุ่ม-สาวที่เลือกเป็นเจ้าของ พรีเมียมบิ๊กไบก์ไทรอัมพ์ นั่นเอง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เยี่ยม‘ไทรอัมพ์ เชียงใหม่’ ‘โชว์รูม’สไตล์คลาสสิค : ตะลุยโชว์รูม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง