‘Yamaha Premium Service’ ที่สุดศูนย์บริการ เหนือชั้นยิ่งขึ้น

ที่สุดศูนย์บริการ

‘Yamaha Premium Service’

ที่สุดศูนย์บริการ เหนือชั้นยิ่งขึ้น

คอลัมน์ ข่าวสดยานยนต์

ที่สุดศูนย์บริการ – บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ในเมืองไทยครั้งใหม่ พร้อมยกระดับการให้บริการหลังการขายให้สูงขึ้น

‘Yamaha Premium Service’

เปิด “Yamaha Premium Service” ศูนย์บริการแบบ Stand Alone มาตรฐานระดับพรีเมียมแห่งแรกในประเทศไทยและที่แรกของโลก เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ต้องการการบริการในระดับที่มีมาตรฐานสูงขึ้น

นายชิเงโอะ ฮายาคาวะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทย ยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า Yamaha Premium Service เป็น ศูนย์บริการรูปแบบใหม่ที่แยกออกจากศูนย์จำหน่ายรถจักรยานยนต์ (Stand Alone) สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่าง ทันสมัยและครบครันด้วยบริการที่แตกต่างจากศูนย์บริการทั่วไป

“ยามาฮ่าเตรียมที่จะขยายศูนย์บริการ Yamaha Premium Service ไปสู่จังหวัดอื่นๆ ต่อไปในอนาคต เพื่อส่งต่อประสบการณ์การบริการระดับพรีเมียมให้กับลูกค้ายามาฮ่าทั่วประเทศ”

‘Yamaha Premium Service’

“Yamaha Premium Service” ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 1 ไร่ มีพื้นที่การให้บริการกว่า 1,500 ตารางเมตร

นอกจากทีมช่างผู้ชำนาญการจากสำนักงานใหญ่ยามาฮ่าที่ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐาน YTA Silver ถึงระดับ Gold ที่เป็นมาตรฐานสูงสุดของการอบรมช่างในปัจจุบันแล้ว มีแท่น Service ระดับมาตรฐาน บริการตรวจเช็กระบบเครื่องยนต์ด้วย YDT (Yamaha Diagnosis Tool) ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ให้กับรถจักรยานยนต์ทุกคัน

มีโซน Customer Semi-private lounge ให้ลูกค้าที่มองเห็นการทำงานของช่างอย่างใกล้ชิด และสามารถติดตามสถานะการซ่อมผ่านจอมอนิเตอร์และการสแกน QR code อีกด้วย

‘Yamaha Premium Service’

Yamaha Premium Service สต๊อกอะไหล่ที่พร้อมให้บริการครบถ้วนทุกรุ่น

พื้นที่บริเวณชั้น 2 ยังแยกเป็นโซนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายหลากหลายสไตล์, อะไหล่ตกแต่ง Yamaha Genuine Part รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งและเซฟตี้ไรดิ้งที่เป็น Co-Partner อย่าง โช้กอัพ Ohlins, อุปกรณ์ตกแต่ง Bikers หมวกกันน็อก Real

ศูนย์บริการ Yamaha Premium Service ให้บริการภายใต้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ที่จอดรถจักรยานยนต์หน้าอาคารกว่า 40 คัน, ที่จอดรถยนต์, Coffee Lounge ร้านกาแฟภายในอาคาร Yamaha Premium Service

‘Yamaha Premium Service’

ห้องน้ำเทียบระดับโรงแรมรองรับผู้เข้าใช้บริการได้อย่างพอเพียง และพื้นที่รองรับการจัดกิจกรรมให้กับลูกค้า เป็นต้น

เปิดบริการทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 07.00 – 19.00 น.

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กตู่’ เผยแล้ว! ปมนัดพรรคเล็กกินข้าวเคลียร์ใจ บอก “ใครจะเลื่อย ก็ปล่อยไปเหอะ”
บทความถัดไปฟื้นโชห่วยสู้โมเดิร์นเทรด ‘ขนมพริก’ ฟู้ดทรักนักศึกษา