Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

“เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3” จัดเต็มกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ต 1 ก.พ.นี้

23 ม.ค. 2563 - 20:29 น.

เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3”

ขนรถแข่งแต่งซิ่ง - ชิงชัย แดร็ก ดริฟต์

จัดเต็มกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ต 1 ก.พ.นี้

จัดเต็มกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ต - “เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3” สานต่อความยิ่งใหญ่ปีที่ 3 ขนรถแข่ง-รถแต่งมากสุดในไทยกว่า 500 คัน อัดกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตเต็มรูปแบบ เอาใจคอความเร็ว 1 กุมภาพันธ์นี้

เมื่อวันที่ 23 ม.ค.2563 ที่ทะเลสาบเมืองทอง นายนิพนธ์ สิงห์โต ประธานคลับ คอนเน็คชั่น ไทยแลนด์ และ นายวุฒา ใจสำราญ กรรมการบริหาร บริษัท เรซซิ่ง บ็อกซ์ จำกัด ร่วมกันแถลงข่าว เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3” ปี 3

พร้อมพันธ์มิตรผู้สนับสนุนการจัดงาน ประกอบด้วย นายยศวีร์ โกวงศ์ ผจก.ทั่วไป บ.เอส.ซี.เอส.อินดัสตรี้ จำกัด – Nexzter นายวิเนต องค์อเนกนันต์ Marketing Manager Thailand บ.สยามมิชลิน จำกัด – Michelin นายวัลลภ เฉยชิต ผู้จัดการอีเว้นท์ บ.ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) – Chang นายอิสระ วัชโรทยางกูร กรรมการผู้จัดการ บ.ฟอร์ชอินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด – Fortron นายฤกษ์อรุณ แก้มอุดม ผช.กรรมการสายงานพัฒนาสินค้า Smarttec Enterprise Co.,Ltd – Smarttec นายเอก อยู่วิจิตรธนา Underground Drift Thailand โดยมีสมาชิกคลับเข้าร่วมงานแถลงเป็นจำนวนมาก

นายนิพนธ์ เปิดเผยว่า “เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3” เตรียมระเบิดความมันส์เอาใจคอมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย พร้อมสานต่อความยิ่งใหญ่ของมหกรรมรวมพลรถแต่งแห่งชาติ เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ โดยปีนี้จัดยิ่งใหม่กว่าทุกครั้ง ทั้งยังเตรียมขนรถแข่งและรถแต่งระดับชั้นนำ มากที่สุดในประเทศไทย กว่า 500 คัน เพื่อร่วมแข่งขัน แดร็ก, ดริฟต์ รวมถึงการประกวดรถสวย ซึ่งในวันงานเราพร้อมอัดกิจกรรมเต็มรูปแบบ 1 กุมภาพันธ์นี้ ที่ สนามปทุมธานี สปีดเวย์ จ.ปทุมธานี

สำหรับ "เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3" จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2018 โดยนับเป็นมหกรรมรวมพลรถแต่งแห่งชาติ ที่รวบรวมรถแต่งและรถแข่งไว้มากที่สุดในเมืองไทย ทั้งในแบบ ซูเปอร์คาร์, รถคอมแพ็คคลาสต่างๆ รวมถึงรถแข่งแดร็กและดริฟต์ ที่ไม่สามารถพบเห็นได้ง่ายๆ ตามท้องถนน ขณะเดียวกันยังมีรถแข่งจักรยานยนต์และรถแต่งสุดล้ำจากสำนักต่างๆ มาจอดอวดโอมแฟนมอเตอร์สปอร์ตด้วย

“เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3” ปีที่ 3 จะมีขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ที่สนามปทุมธานี สปีดเวย์ จ.ปทุมธานี ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานหลายหมื่นคน ซึ่งในปีนี้มีคอนเซ็ปต์ในรูปแบบนีออนที่สร้างสีสันสดใสทั้งบริเวณจัดงานและเวทีการแสดงต่างๆ เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน

นอกจากนั้น ยังจะมีการแข่งขันรถยนต์ในรูปแบบ แดร็ก ซึ่งจะมีรถแข่งหน้ายาวชั้นนำของไทย ลงวิ่งโชว์เพื่อสร้างประสบการณ์สุดเร้าใจให้กับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตที่เข้าร่วมงาน รวมถึงการแข่งขัน ดริฟต์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของงานในปีนี้ด้วย

นายวุฒา กล่าวว่า “เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3” ปีที่ 3 ถือว่า จัดต่อเนื่อง และจัดยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน และในปีนี้จะมีสมาชิกคลับเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก และจะมีประชาชนที่สนใจเข้าร่วมงานมากกว่าทกุครั้ง ดังนั้นจึงเตรียมกิจกรรมที่สนุกสุดเล้าใจไว้ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับความมันส์ตลอดทั้งวัน ทั้งนี้เชื่อมั่นว่าบรรยากาศภายในงานแฟนรถแต่งสายมอเตอร์สปอร์ต จะได้ชมรถแต่งที่สวยๆ ทั่วเมื่องไทยจะออกมาโชว์ให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจ ด้วยความตั้งใจของทุกฝ่ายกิจกรรมจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์ เพราะคนไทยถ้าตั้งใจทำรับรองไม่แพ้ชาติใดในเอเชีย

ทั้งนี้ฝ่ายจัดงานยังเตรียมความบนเทิงอย่างเต็มรูปแบบไว้รองรับแฟนมอเตอร์สปอร์ตเรือนหมื่นคน ด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์ของศิลปินชั้นนำของไทย อาทิ โจอี้ บอย และ ก้านคอคลับ รวมถึงบูธดีเจชั้นนำของไทย เพื่อสร้างความเร้าใจให้กับผู้เข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ “เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3” จัดเต็มกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ต 1 ก.พ.นี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง