ครั้งแรกในไทย‘GPX Demon 150 GR’สปอร์ตฟูลแฟริ่งล้อ 14 นิ้ว

เปิดตัวกันไปแล้ว กับรถรุ่นใหม่จากค่าย GPX มาในแบบฉบับของสายพันธุ์สปอร์ตฟูลแฟริ่ง ล้อ 14” พร้อมรหัสชื่อรุ่นว่า “Demon 150 GR” ด้วยดีไซน์ที่ลงตัวให้อารมณ์ความสปอร์ตเกินพิกัด ในไซส์กระทัดรัด เหมาะกับสรีระของคนไทย ในรูปทรงที่มีความปราดเปรียว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

งานนี้ก็ถือว่า GPX ได้เข้ามาบุกเบิกใน Segment ใหม่ ที่ยังไม่เคยมีค่ายไหนทำมาก่อน กับรถมอเตอร์ไซค์ในสไตล์สปอร์ตฟูลแฟริ่งที่มากับล้อ 14” เรียกว่าเป็นการเติมเต็มช่องว่างของตลาดรถมอเตอร์ไซค์ในบ้านเรา ให้คึกคักและดูมีสีสันกันมากยิ่งขึ้น และถือว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

มาเจาะลึกกับเจ้า “Demon 150 GR” กันบ้าง ถือเป็นการออกแบบดีไซน์ที่ลงตัว อาจจะพูดได้ว่าเป็นร่างพัฒนา ที่ต่อยอดมาจากตัวก่อนหน้าอย่าง Demon 150 GN ที่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นของ GPX ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้ในกลุ่มวัยรุ่น จนต้องส่ง Demon 150 GR ออกมาเพื่อตอกย้ำความแรงอย่างต่อเนื่อง โดยรูปทรงพื้นฐานยังคงยึดจากตัว Demon 150 GN แต่ได้มีการออกแบบพัฒนานำฟูลแฟริ่งเข้ามาใส่ และปรับดีไซน์โดยรวมใหม่ให้รับกับบอดี้ โดยดึงอารมณ์ความสปอร์ตออกมานำเสนอได้อย่างมีเสน่ห์และลงตัว

Demon 150 GR มาพร้อมกับขุมพลังในพิกัด 150 ซีซี โดดเด่นด้วยชุดฟูลแฟริ่ง เสริมความแน่นให้อารมณ์สปอร์ตแบบเต็มๆ จัดไฟหน้า-หลัง แบบ Full LED ดีไซน์โฉบเฉี่ยว พร้อมโช้คอัพหน้าแบบหัวกลับ Upside-down จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง KAYABA ที่สำคัญยังเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวรถด้วย Realest Trellis Frame เฟรมถักแบบรอบคัน มั่นใจทุกการเบรกด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง เพิ่มสีสันด้วยไมล์ดิจิทัล ที่สามารถเปลี่ยนสีหน้าจอได้ถึง 3 สี และเพิ่มช่องเสียบ USB ขนาด 5V 1A สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ สะดวกสบาย ง่ายต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

มีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ Luxury Series สีสันเรียบหรู มาพร้อมกับเฟรมดำ และล้อแม็ก 14” สีดำ มาพร้อมกัน 3 สี ได้แก่ แดง, เทาด้าน และขาว ในราคา 63,800 บาท และ Sport Edition Series แบบสีทูโทน เฟรมสีแดงสด และล้อแม็ก 14” สีทอง มีมาให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดง-ขาว และ สีเทาด้าน-ขาว ในราคา 64,500 บาท

ใครที่อยากเห็นโฉมหน้า Demon 150 GR และอยากจับจอง พร้อมรับโปรโมชั่นโดนๆ จาก GPX สามารถเข้ามาชมตัวเป็นๆ กันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 11 ธ.ค. 2560 ณ บูธ GPX ภายในงาน Motor Expo 2017 ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี

พิเศษ จองในงาน Motor Expo 2017 เฉพาะ 2,000 คันแรกเท่านั้น รับยาง Pirelli ติดรถกันไปเลย (หลังจากโควต้า 2,000 คันแรกไป เป็นยางติดรถจาก IRC)

บทความก่อนหน้านี้เตรียมวางแผน! เปิดโปรแกรม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลุยศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก
บทความถัดไปช ทวี ผนึกสแกน อินเตอร์ ยื่นแค่รายเดียวประมูลเอ็นจีวี 489 คัน ชี้เสนอสูงกว่าราคากลาง