Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

ครั้งแรกในไทย‘GPX Demon 150 GR’สปอร์ตฟูลแฟริ่งล้อ 14 นิ้ว

7 ธ.ค. 2560 - 17:38 น.

เปิดตัวกันไปแล้ว กับรถรุ่นใหม่จากค่าย GPX มาในแบบฉบับของสายพันธุ์สปอร์ตฟูลแฟริ่ง ล้อ 14” พร้อมรหัสชื่อรุ่นว่า “Demon 150 GR” ด้วยดีไซน์ที่ลงตัวให้อารมณ์ความสปอร์ตเกินพิกัด ในไซส์กระทัดรัด เหมาะกับสรีระของคนไทย ในรูปทรงที่มีความปราดเปรียว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

งานนี้ก็ถือว่า GPX ได้เข้ามาบุกเบิกใน Segment ใหม่ ที่ยังไม่เคยมีค่ายไหนทำมาก่อน กับรถมอเตอร์ไซค์ในสไตล์สปอร์ตฟูลแฟริ่งที่มากับล้อ 14” เรียกว่าเป็นการเติมเต็มช่องว่างของตลาดรถมอเตอร์ไซค์ในบ้านเรา ให้คึกคักและดูมีสีสันกันมากยิ่งขึ้น และถือว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

มาเจาะลึกกับเจ้า “Demon 150 GR” กันบ้าง ถือเป็นการออกแบบดีไซน์ที่ลงตัว อาจจะพูดได้ว่าเป็นร่างพัฒนา ที่ต่อยอดมาจากตัวก่อนหน้าอย่าง Demon 150 GN ที่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นของ GPX ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้ในกลุ่มวัยรุ่น จนต้องส่ง Demon 150 GR ออกมาเพื่อตอกย้ำความแรงอย่างต่อเนื่อง โดยรูปทรงพื้นฐานยังคงยึดจากตัว Demon 150 GN แต่ได้มีการออกแบบพัฒนานำฟูลแฟริ่งเข้ามาใส่ และปรับดีไซน์โดยรวมใหม่ให้รับกับบอดี้ โดยดึงอารมณ์ความสปอร์ตออกมานำเสนอได้อย่างมีเสน่ห์และลงตัว

Demon 150 GR มาพร้อมกับขุมพลังในพิกัด 150 ซีซี โดดเด่นด้วยชุดฟูลแฟริ่ง เสริมความแน่นให้อารมณ์สปอร์ตแบบเต็มๆ จัดไฟหน้า-หลัง แบบ Full LED ดีไซน์โฉบเฉี่ยว พร้อมโช้คอัพหน้าแบบหัวกลับ Upside-down จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง KAYABA ที่สำคัญยังเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวรถด้วย Realest Trellis Frame เฟรมถักแบบรอบคัน มั่นใจทุกการเบรกด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง เพิ่มสีสันด้วยไมล์ดิจิทัล ที่สามารถเปลี่ยนสีหน้าจอได้ถึง 3 สี และเพิ่มช่องเสียบ USB ขนาด 5V 1A สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ สะดวกสบาย ง่ายต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

มีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ Luxury Series สีสันเรียบหรู มาพร้อมกับเฟรมดำ และล้อแม็ก 14” สีดำ มาพร้อมกัน 3 สี ได้แก่ แดง, เทาด้าน และขาว ในราคา 63,800 บาท และ Sport Edition Series แบบสีทูโทน เฟรมสีแดงสด และล้อแม็ก 14” สีทอง มีมาให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดง-ขาว และ สีเทาด้าน-ขาว ในราคา 64,500 บาท

ใครที่อยากเห็นโฉมหน้า Demon 150 GR และอยากจับจอง พร้อมรับโปรโมชั่นโดนๆ จาก GPX สามารถเข้ามาชมตัวเป็นๆ กันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 11 ธ.ค. 2560 ณ บูธ GPX ภายในงาน Motor Expo 2017 ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี

พิเศษ จองในงาน Motor Expo 2017 เฉพาะ 2,000 คันแรกเท่านั้น รับยาง Pirelli ติดรถกันไปเลย (หลังจากโควต้า 2,000 คันแรกไป เป็นยางติดรถจาก IRC)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครั้งแรกในไทย‘GPX Demon 150 GR’สปอร์ตฟูลแฟริ่งล้อ 14 นิ้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง