แม้จะได้รับการแต่งตั้งจากค่ายดาว สามแฉก เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ให้เป็นดีลเลอร์อย่างเป็นทางการ จำหน่ายรถยนต์ของค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังไม่ถึง 3 ปีดีนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่ดูเหมือน “เบนซ์ไพรม์มัส” ภายใต้การกุมบังเหียนของ ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธานไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ ได้สร้างปรากฏการณ์ไว้ให้ได้จดจำอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะยอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชนิดที่ทำเอาหลายคนแอบค้อนอยู่เล็กๆ

การบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ได้รับความไว้วางใจคว้าสิทธิ์จำหน่ายแบรนด์สุดหรู เมอร์เซเดส-มายบัก “Mercedes- Maybach” และแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้า เมอร์ เซเดส-อีคิว “Mercedes-EQ” รวมถึง Certified Used Car

ทำให้ล่าสุดผู้บริหารหนุ่มมาดอบอุ่นตัดสินใจทุ่มงบประมาณอีก 20 ล้านบาท เพื่อเดินหน้าทำตลาดกับ 3 ธุรกิจใหม่กันอย่างเต็มที่

ลงทุนด้านอุปกรณ์บำรุงรักษา เครื่องมือพิเศษ เพื่อใช้สำหรับให้บริการรถยนต์ Mercedes-Maybach, Mercedes-EQ พร้อมทั้งเพิ่มช่องซ่อมรถเป็น 30 ช่องซ่อม รองรับลูกค้าที่เพิ่มจำนวนมากขึ้น

ขณะที่ Certified Used Car มุ่งเน้นลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ใช้งานแล้ว ที่มีคุณภาพมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในราคาคุ้มค่า

ในปีนี้เบนซ์ไพรม์มัสตั้งเป้าอัตราเติบโตไว้ที่ 10-20% เทียบกับปี 2564 ที่มียอดขาย 749 คัน และยอดรถเข้ารับบริการหลังการขายรวม 8,302 คัน

และเพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ง่ายขึ้น ได้จัดงาน Primus Auto Show 2022 มีรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG รุ่นต่างๆ ให้เลือกเป็นเจ้าของ และทดลองขับมากกว่า 30 คัน

รวมถึงสัมผัสยนตรกรรมระดับ Ultra-Luxury รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Mercedes-Maybach ในรุ่น GLS 600 4MATIC และรถสปอร์ตสายพันธุ์แรง ในรุ่น Mercedes-AMG GT C

ภายในงานจัดแคมเปญ The Reinvention of Tomorrow ด้วยข้อเสนอพิเศษ ฟรีโปรแกรมบำรุงรักษา MBSP : Extra Guarantee นาน 5 ปี ฟรีประกันภัยชั้น 1 MB Protection นาน 4 ปี เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้-30 เม.ย. ที่ “เบนซ์ไพรม์มัส” ถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา (ถนนประดิษฐ์มนูธรรม)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน