นิสสันส่งทัพยานยนต์ครบทุกรุ่นร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป นำโดย นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ออเทค และ นิสสันเทอร์ร่า ชุดแต่งสีดำสุดเท่ 30 พ.ย. – 11 ธ.ค.นี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานี

นายอิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย และนิสสัน อาเซียน กล่าวว่า ดีเอ็นเอของนิสสันคือความ “กล้าที่จะทำในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้าทำ” และเรามุ่งมั่นที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคด้วยนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ นิสสัน คือผู้สร้างสรรค์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า อย่าง นิสสัน ลีฟ เมื่อกว่า 10 ปีที่ผ่านมา และเราคือผู้สร้างรถซูเปอร์สปอร์ตระดับตำนานของโลก อย่าง จีที-อาร์ เราเป็นแบรนด์เดียวกันกับที่ได้สร้างตำนานรถ กระบะที่แข็งแกร่งตลอดกว่า 80 ปีอย่างนิสสัน นาวารา หรือจากเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ สู่การพัฒนาแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในอนาคต

ไฮไลต์รถยนต์นิสสันภายในงาน ประกอบด้วยนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ออเทค (AUTECH) คอมแพคเอสยูวีหนึ่งในไฮไลต์ของนิสสันในปีนี้ สีภายนอกแบบทูโทนกับหลังคาสีดำเงา เสริมความเข้มด้วยชุดแต่งออเทค เช่น กรอบไฟตัดหมอกสีดำ ซุ้มล้อที่ทันสมัยและ สเกิร์ตรอบคันและกรอบกระจกมองข้าง สีเงินเมทาลิค มาพร้อมระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าจากเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ เอกสิทธิ์เฉพาะจากนิสสัน ขับสนุกพร้อมสัมผัสได้ถึงประสบการณ์การขับขี่เช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า 100% โดยไม่ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้รถ ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาสถานีชาร์จ

ให้อัตราเร่งที่ทันใจจากแรงบิดสูงสุดถึง 280 นิวตัน-เมตร แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนขนาด 2.06 กิโลวัตต์-ชั่วโมง (kWh) ให้ประสิทธิภาพและกำลังมากขึ้น มาพร้อมอัตราประหยัดน้ำมันเมื่อขับขี่ในเมือง สูงสุด 26.3 กิโลเมตร/ลิตร นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีคันเร่งอัจฉริยะ “อี-เพดัล สเต็ป” (e-Pedal Step) ที่สามารถเร่ง และชะลอความเร็วได้ในคันเร่งเดียว มั่นใจทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงรอบคัน 360 Safety Shield และอื่นๆ

อีกหนึ่งไฮไลต์ ได้แก่ นิสสัน เทอร์ร่า รถยนต์อเนกประสงค์พรีเมียมรุ่นล่าสุด มีแพ็คเกจแต่งรถ 2 แบบที่เน้นความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการ ได้แก่ ชุดแต่งมิดไนท์ ทู (Midnight II) และ ชุดแต่งสปอร์ต โดยในชุดแต่งมิดไนท์ ทู เสริมลุคสปอร์ต เท่ด้วยกระจังหน้ารูปตัว V และกรอบสีดำ กรอบไฟตัดหมอกสีดำ โลโก้ที่ด้านหน้า และการตกแต่งที่ประตูท้าย ส่วนชุดแต่งสปอร์ต ประกอบด้วยชุดแต่งสีดำสุดเท่ทั้งภายนอกและภายใน ซึ่งนิสสันมอบแพ็จเกจแต่งรถนี้ให้ลูกค้าฟรีเมื่อออกรถจนถึงสิ้นเดือนธันวาคมนี้

รถยนต์รุ่นอื่นๆ ที่โชว์ในบูทนิสสัน ได้แก่ นิสสัน จีที-อาร์ รุ่นล่าสุด รูปลักษณ์ที่ปราดเปรียว สง่างาม ไฟท้ายทรงกลมคู่ที่เป็นเอกลักษณ์ เครื่องยนต์ VR38DETT V6 ความจุ 3.8 ลิตร ที่ประกอบด้วยมือจากช่างเทคนิคระดับครูหรือ ทาคูมิ ที่มีมาตรฐานคุณภาพขั้นสูง ให้สมรรถนะแรงถึง 555 แรงม้า แรงบิดมหาศาล 632 นิวตัน-เมตร ภายในโดดเด่นหรูหราด้วยการตกแต่งด้วยหนังแท้ที่คอนโซลกลาง บานประตู หัวเกียร์ และเบาะนั่งที่เดินตะเข็บด้วยมือ หน้าจอ 8 นิ้วระบบสัมผัส วิทยุดิจิทัล DAB รองรับการใช้งานเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน และระบบเสียงแบบ Active Sound Enhancement เพิ่มความคมชัด

นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ เครื่องยนต์ HRA0 ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 100 แรงม้า แรงบิด 152 นิวตัน-เมตร สะดุดตามากขึ้นด้วยกระจังหน้าคอนเซปต์ Next-generation V-motion และสีใหม่อันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Gray Sky Pearl มาพร้อมเทคโนโลยี Nissan Connect Services เพื่อการเชื่อมต่อระหว่างผู้ขับขี่และรถผ่านสมาร์ทโฟน แอปพลิเคชัน เสริมด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายจากรถพรีเมียมสู่คอมแพคซีดาน

นิสสัน นาวารา, นิสสัน นาวารา PRO-4X และ นิสสัน นาวารา คาลิเบอร์ แบล็คอิดิชั่น เครื่องยนต์ YS23DDTT แบบ 4 สูบ DOHC เทอร์โบคู่ ความจุ 2.3 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดถึง 450 นิวตัน-เมตร เกียร์ออโตเมติก 7 สปีด

ในงานยังมีโปรโมชั่น“SAY YES” ตั้งแต่ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ไปจนถึงผ่อนนาน 96 เดือน และลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท พร้อมข้อเสนอพิเศษอื่นๆ เช่น โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ นิสสัน พรีเมี่ยม วารันตี ค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี/100,000 กิโลเมตร Roadside Service Assistance บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง (5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร) เพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://nissan.co.th

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน