หมอยัน มวยดังเมืองเลย ติดโควิดจริง หลังเพจมวย-เพื่อนร่วมค่าย โพสต์โต้เจ้าตัวไม่ติด!

23 มี.ค. 2563 - 16:55 น.

หมอยัน มวยดังเมืองเลย ติดโควิดจริง หลังเพจมวย-เพื่อนร่วมค่าย โพสต์โต้เจ้าตัวไม่ติด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้มีเพจมวยดังหลายๆเพจ นำข้อมูลที่ผิดพลาดไปโพสต์ กรณีมีนักมวยค่ายดังชาวจ.เลย ที่ขึ้นชกในรายการศึกลุมพินีแชมป์เปี้ยนเกียรติเพชร สนามมวยลุมพินี เมื่อวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา ติดไวรัสโควิด-19 โดยรายการดังกล่าวมีพิธีกรและเซียนมวยติดไวรัสดังกล่าวเป็นจำนวนมาก อาทิ แมทธิว ดีน และมิสเตอร์ป๋อง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

รวมทั้ง นักมวยเพื่อนร่วมค่ายของนักมวยดังเมืองเลย และผู้ดูแลค่ายมวยดัง ต่างออกมาโพสต์ยืนยันว่า นักมวยเมืองเลยไม่ได้โควิด-19 แต่อย่างใด หลังจากเมื่อวันที่ 22 มี.ค. นพ.อุดมศักดิ์ บุญส่งทรัพย์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ รพ.เลย เปิดเผยว่า มีนักมวยจากจ.เลย ติดเชื้อโควิด-19

ความคืบหน้าวันที่ 23 มี.ค. นายแพทย์ปรีดา วรหาร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเลย ยืนยันผลที่จังหวัดเลยมีผู้ติดโควิด-19 เป็นเพศชาย อายุ 24 ปี 1 คน มีอาชีพนักมวย มีประวัติขึ้นชกในเวทีลุมพินี อย่างชัดเจน และมีการขึ้นชกในวันที่ 6 มี.ค. ที่ผ่านมา และเวลานี้ ได้รับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเลย ตามมาตรฐานของกรมการแพทย์ และคนไข้อยู่ในห้องความดันลบ ของโรงพยาบาลเลย อาการล่าสุดของคนไข้ ไม่มีอาการไข้ สุขภาพยังเป็นปกติดี แต่ผลเลือดเป็นบวก ติดโควิด-19 อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอยัน มวยดังเมืองเลย ติดโควิดจริง หลังเพจมวย-เพื่อนร่วมค่าย โพสต์โต้เจ้าตัวไม่ติด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง