ลุมพินี พระราม9 แจงปมพบผู้ติดเชื้อ โควิด ขอผู้พักอาศัยสังเกตอาการ 14วัน

25 มี.ค. 2563 - 13:18 น.

ลุมพินี พระราม9 แจงปมพบผู้ติดเชื้อ โควิด ขอผู้พักอาศัยสังเกตอาการ 14วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โควิด-ลุมพินี / วันที่ 25 มี.ค. บริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด เผยแพร่หนังสือถึงคณะกรรมการ ท่านเจ้าของร่วม และผู้พักอาศัย ในโครงการลุมพินี เพลส พระราม9-รัชดา เอบี เรื่อง ชี้แจงกรณีพบผู้พักอาศัยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในโครงการลุมพินี เพลส พระราม9-รัชดา เอบี ระบุว่า ตามที่นิติบุคคลอาคารชุดลุมพินี เพลส พระราม9-รัชดา เอบี ได้รับแจ้งจากผู้พักอาศัยในโครงการ (อาคารบี) ที่ไปพบแพทย์ และได้รับการยืนยันผลการติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 22 มี.ค.2563 รถทางโรงพยาบาลพญาไท1 มารับตัววันที่ 24 ทัซึซ2563 เพื่อไปรักษา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นิติบุคคลอาคารชุดได้ตรวจสอบการเดินทางในอาคารชุดของผู้พักอาศัยย้อนหลัง 7 วัน ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข ผ่านทาง KEY CARD และ CCTV พบว่า ผู้พักอาศัยมีการเดินทางเข้า-ออกจากห้องชุด และออกไปภายนอกโครงการ ไม่ได้ใช้พื้นที่สันทนาการ หรือเข้ามายังสำนักงานนิติบุคคลฯ

จากข้อมูลดังกล่าว นิติบุคคลอาคารชุดจึงขอแจ้งการดำเนินการตามมาตรการป้องกัน และลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ดังนี้ 1.ทำความสะอาดลิฟต์ และจุดสัมผัสต่าง ๆ ของลิฟต์ในอาคารที่ผู้พักอาศัยพักอยู่ทุกตัวทันที ซึ่งได้ดำเนินการทำความสะอาดแบบเข้มข้นมาแล้ว ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค.2563 ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด

2.ทำความสะอาดโดยลงน้ำยาฆ่าเชื้อที่ลูกบิดประตูห้องชุดในชั้นที่ผู้พักอาศัยพักอยู่ทั้งชั้น 3.เช็ดทำความสะอาดจุดสัมผัสต่าง ๆ ทำความสะอาดพื้นที่บริเวณโถงล็อบบี้ อาคารบี 4.พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด ได้แก่ ลิฟต์โดยสาร โถงลิฟต์ ทางเดินส่วนกลางชั้นที่ผู้พักอาศัยพักอยู่ ห้องอเนกประสงค์ สำนักงานนิติบุคคลอาคารชุด

5.ปิดให้บริการห้องส่วนกลางทั้งหมด ได้แก่ ฟิตเนส สนามบาสเกตบอล และห้องอเนกประสงค์ และ 6.งดให้บริการงานซ่อมแซมภายในห้องชุดจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยจะดำเนินการเฉพาะกรณีฉุกเฉินเท่านั้น

ขอความร่วมมือท่านเจ้าของร่วม และผู้พักอาศัยตรวจวัดอุณหภูมิ ณ บริเวณล็อบบี้อาคารเอ และบี และสังเกตอาการของตนเองต่อเนื่อง 14 วัน หากพบว่ามีอาการ ไข้ ไอ เจ็บคอ เหนื่อยหอบ อ่อนเพลีย ขอให้รีบพบแพทย์ และแจ้งให้ฝ่ายจัดการทราบทันที ที่หมายเลขโทรศัพท์นิติบุคคลอาคารชุด 02-169-3998-9 หรือ 085-133-9719 โดยในระหว่างเฝ้าระวัง 14 วัน ขอให้ทุกท่านติดตามข่าวสารผ่าน LINE OFFICIAL ของชุมชน

ลุมพินี พระราม9 แจงปมพบผู้ติดเชื้อ โควิด ขอผู้พักอาศัยสังเกตอาการ 14วัน

ลุมพินี พระราม9 แจงปมพบผู้ติดเชื้อ โควิด ขอผู้พักอาศัยสังเกตอาการ 14วัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุมพินี พระราม9 แจงปมพบผู้ติดเชื้อ โควิด ขอผู้พักอาศัยสังเกตอาการ 14วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง