อาร์ม พิพัฒน์ ไม่นิ่งนอนใจ โทรแจ้ง-เช็กอาการ-ขอโทษแขก หลังรู้ข่าวเด็กเสิร์ฟงานแต่งติดโควิด

26 มี.ค. 2563 - 21:49 น.

อาร์ม พิพัฒน์ แจงเด็กเสิร์ฟในงานแต่ง ติดโควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โควิด – อาร์ม พิพัฒน์ / จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก WanChaloem Kaeokamma เผยแพร่ข้อความถึงแขกและดาราที่ไปร่วมงานแต่งของ น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ กับแฟนหนุ่ม อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ระบุว่า “แขกที่ร่วมงานแต่งน้ำฝน-อาร์ม เมื่อวันที่ 20 มี.ค.รายงานตัวกับอสม.ด่วน วงการบันเทิงอะเนาะ จัดได้ก็ต้องจัด แต่ปัญหาคือ เด็กเสิร์ฟติดเชื้อ นี่สิบันเทิงกว่า”

ทั้งนี้ น้ำฝน และ อาร์ม ได้เปิดใจถึงประเด็นข่าวดังกล่าวกับทาง “ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด อาร์ม ได้โพสต์ชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าวอีกครั้งในไอจีส่วนตัว ระบุว่า ไม่ได้นิ่งนอนใจ รีบเช็กรายละเอียดกับทางโรงแรมทันที พร้อมกักตัวเอง 14 วัน รวมถึงได้แจ้งกับแขกที่มาร่วมงานให้เฝ้าสังเกตตัวเอง และกราบขอโทษทุกคนกับสิ่งที่เกิดขึ้น

โดยอธิบายรายละเอียดว่า “เนื่องด้วยตอนนี้มีข่าวว่า มีนักศึกษาฝึกงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งงานของอาร์มกับฝน และ มีการตรวจเจอว่าน้องเป็นโควิด โดยน้องได้ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในชัยภูมิ(วันที่ 25 มีนาคม)”


“ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงเช็กไปทางโรงแรม และทาง โรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้นน้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันนั้นจริง(วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ช่วยเก็บจานชามและแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และทางโรงแรมมีกฎที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้ง ว่าต้องสวมใส่หน้ากาก และ ไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน”

อาร์ม กราบขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

“แต่ทั้งนี้ผมและฝนต้องกราบขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้ผมและฝน ได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่ และผู้มาร่วมงาน เบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใด แต่เพื่อความปลอดภัย เบื้องต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ผมและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกๆ คน”

“และต้องขอรบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน ที่มาร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 ติดต่อกันสามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ..กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ และสำหรับผู้ที่ไปงานหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอดนะครับ”

ขอบคุณภาพ : armpipat, namfonpatcharin_

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อาร์ม พิพัฒน์ ไม่นิ่งนอนใจ โทรแจ้ง-เช็กอาการ-ขอโทษแขก หลังรู้ข่าวเด็กเสิร์ฟงานแต่งติดโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง