เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อ โควิด เป็นชาย 1 ราย วัย 56 ปี (สงวนชื่อและนามสกุล) พักอาศัยอยู่ที่ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ ได้เพียง 4 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. และเสียชีวิตลงเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (12 เม.ย.)

โดยแพทย์ได้ระบุสาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากปอดติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการแพ็กร่างผู้เสียชีวิตด้วยถุงซีนพลาสติกหนา 2 ชั้น ก่อนนำใส่โลงศพ ก่อนที่ทางญาติจะนำร่างผู้เสียชีวิตไปทำการเผา ที่วัดแห่งหนึ่งในเขตอ.เมือง

สนามมวย ที่เดียวกับแมทธิว

จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิต ได้เล่าว่า ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปดูมวยที่ สนามมวย แห่งเดียวกับที่แมทธิว ดีน ไปดูมา หลังจากที่แมทธิว ออกมาโพสต์เป็นคลิปเมื่อวันที่ 13 มี.ค. ว่าตัวเองติดเชื้อ ผู้เสียชีวิตจึงเกิดความไม่สบายใจจึงได้เดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ผลการตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด 19 ทางโรงพยาบาลจึงได้กักตัวมาตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค.

จนเมื่อเช้าก็ได้เสียชีวิตลงด้วยอาการปอดติดเชื้อโควิด 19 โดยส่วนตัวผู้เสียชีวิตเดิมมีโรคประจำตัวอยู่หลายโรคทั้งเบาหวาน และ ความดัน สำหรับผู้เสียชีวิตด้วยเชื้อโควิด 19 รายนี้ถือว่าเป็นรายที่ 5 ของ จ.สมุทรปราการ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน