ออมสิน ปิดกู้ฉุกเฉิน 5 หมื่น แห่ลงทะเบียนเต็มวงเงิน แจงคนสงสัยยื่นผ่านหรือยัง

24 เม.ย. 2563 - 09:42 น.

ปิดลงทะเบียน เงินกู้ฉุกเฉิน เฉพาะวงเงิน 50,000 บาท ชั่วคราว ออมสิน เผยคนลงทะเบียนเต็มวงเงินแล้ว แจงคนสงสัยยื่นผ่านหรือยัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ธนาคารออมสิน โดยเพจเฟซบุ๊ก GSB Society โพสต์แจ้งว่า #ธนาคารออมสิน ขอปิดลงทะเบียนชั่วคราว สินเชื่อสำหรับผู้มีรายได้ประจำ วงเงิน 50,000 บาท เนื่องจากมีผู้ลงทะเบียนเต็มวงเงินแล้ว ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2563 เวลา 23.59 น.

ทั้งนี้ ธนาคารจะเร่งดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติผู้ลงทะเบียนแล้วโดยเร็วที่สุด
ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

ขณะที่มีผู้สงสัยสอบถามจำนวนมากยื่นกู้ผ่านหรือไม่รู้ได้อย่างไรว่า ลงทะเบียนกู้ไป แต่ไม่มีSMSเลยค่ะ ลงไปตั้งแต่วันที่16เมษาค่ะ ผ่านไหมคะอยากทราบค่ะ

ซึ่งทางเพจได้เข้ามาตอบคำถามด้วยว่า สวัสดีค่ะ คุณ……
หลังจากคุณลูกค้าลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นขอแนะนำคุณลูกค้ารอรับ SMS โดยธนาคารจะทยอยส่ง SMS ตามลำดับการลงทะเบียนค่ะ เพื่อนัดหมายวันและเวลาในการนำเอกสารประกอบการขอสินเชื่อไปติดต่อธนาคารออมสินสาขาที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ เจ้าหน้าที่ยินดีตรวจสอบและชี้แจงข้อมูลสำหรับท่านนะคะ
ธนาคารออมสินยินดีให้บริการค่ะ

โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากบ้างก็บอกว่า เห็นบางคนลำดับที่5แสนมีเจ้าหน้าที่โทรให้ไปยื่นเอกสาร ของเราแสนกว่าๆเงียบกริบ , ขนาดเสียดอกยังกู้ยากขนาดนี้ เงินฟรีรัฐฯ5000ไม่หวังเลยค่ะ เป็นต้น

ออมสิน

ปิดลงทะเบียน เงินกู้ฉุกเฉิน เฉพาะวงเงิน 50,000 บาท ชั่วคราว ออมสิน เผยคนลงทะเบียนเต็มวงเงินแล้ว แจงคนสงสัยยื่นผ่านหรือยัง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ออมสิน ปิดกู้ฉุกเฉิน 5 หมื่น แห่ลงทะเบียนเต็มวงเงิน แจงคนสงสัยยื่นผ่านหรือยัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง