แมทธิว เปิดเบื้องหลังคลิป ทำน้ำตาท่วมทั้งเมือง เผยห้องอัด ลีเดีย

24 เม.ย. 2563 - 13:49 น.

ร้องไห้หนักน้ำตาท่วมทั่วบ้านทั่วเมือง กับคลิป MV ของ แมทธิว ดีน และ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ สองสามีภรรยา แมทธิว เผยเบื้องหลังห้องอัด ลีเดีย คือห้องน้ำโรงพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังทั้งคู่เผยคลิปสะเทือนใจ จากครอบครัวของเราถึงคุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน คำว่า“ขอบคุณ”คงไม่เพียงพอ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง คุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเรา คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคน ครอบครัวของเราขอขอบคุณ: คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต คณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา คุณหมอพจน์ อินทลาภาพร และทีมโรงพยาบาลราชวิถี คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพยาบาลพระราม9 ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี @matthew.deane1

โพสต์ที่แชร์โดย Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) เมื่อ

ช่วงเวลาที่ทั้งคู่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล กับการดูแลรักษาอย่างดี นาทีขอบคุณ ร่ำลาทีมแพทย์ พยาบาล

โดยสาวลีเดีย น้ำตาไหล กล่าวขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล ช่วยชีวิตยามวิกฤต ถ้าไม่ได้คุณหมอ- พยาบาล อาจไม่ได้อยู่ถึงวันนี้ ขณะทีมแพทย์ มายืนส่งกลับบ้าน

และนาทีสุดซึ้ง เมื่อทั้งคู่ขับรถกลับไปถึงบ้าน อ้อมกอดแรกที่ได้กอดน้องดีแลน และ น้องเดมี่ ลูกชาย ลูกสาว ทำโลกโซเชียลน้ำตาไหลกันทั้งเมืองร้องไห้หนักจริงๆ


แมทธิวลีเดีย-โควิด

ร้องไห้หนักน้ำตาท่วมทั่วบ้านทั่วเมือง กับคลิป MV ของ แมทธิว ดีน และ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ สองสามีภรรยา แมทธิว เผยเบื้องหลังห้องอัด ลีเดีย คือห้องน้ำโรงพยาบาล

ก่อน แมทธิว จะโพสต์คลิปเบื้องหลังสาวลีเดีย ภรรยา ในการอัดเพลง รัก ประกอบในคลิป พร้อมแคปชั่นว่า ห้องน้ำก็เป็นห้องอัดชั่วคราวได้แคบไปนิด แต่เสียงนักร้องคนนี้ได้อยู่ @lydiasarunrat #lydiamatthew #covid19 #รัก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แมทธิว เปิดเบื้องหลังคลิป ทำน้ำตาท่วมทั้งเมือง เผยห้องอัด ลีเดีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง