สยามพารากอน สั่งปิดโรงหนังเมเจอร์ชั่วคราว หลังฝ่าฝืนมาตรการโควิด

7 มิ.ย. 2563 - 09:41 น.

ปิดพารากอนซีนีเพล็กซ์3วัน – หลังวิจารณ์หนักกรณีนักแสดงหนุ่มอย่าง “หยิ่น-อานันท์ ว่อง” และ “วอร์-วนรันต์ รัศมีรัตน์” #หยิ่นวอร์ ##พี่วอร์ของพ่อวี ซึ่งเป็นนักแสดงจากซีรี่ส์วายที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ ได้ทำกิจกรรมไลฟ์สดร่วมกับโรงภาพยนตร์ชื่อดังแห่งหนึ่งในห้างดังกลางกรุง มีแฟนคลับมารอพบที่หน้าโรงภาพยนตร์จำนวนมาก และทั้งคู่ออกมาพบปะแฟนๆ จนกลายเป็นดราม่าวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมและความปลอดภัยนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด ห้างดังเจ้าของสถานที่อย่าง สยามพารากอน (Siam Paragon) แจ้งว่า ด้วยปรากฏว่า ค่ำวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีการใช้พื้นที่ของผู้เช่าบริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ อย่างไม่เหมาะสม โดยขาดการควบคุมให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยที่ศูนย์การค้ากำหนด

สยามพารากอน ขอเรียนชี้แจง ดังนี้ หลังจากทราบข่าวได้ประสานงานตรวจสอบข้อเท็จจริงจากทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้ซึ่งรับผิดชอบในการดูแลพื้นที่ดังกล่าวในฐานะผู้เช่า และพบว่า ทางเมเจอร์ กรุ๊ป ได้ประกาศแสดงความเสียใจและขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ปิดพารากอนซีนีเพล็กซ์3วัน

ดังนั้น ทางศูนย์ฯ ได้แจ้งขอความร่วมมือให้โรงภาพยนตร์ปิดบริการเป็นเวลา 3 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายน 2563 เพื่อให้ทางโรงภาพยนตร์ได้ทบทวนและจัดเตรียมมาตรการในการดูแล ควบคุมความปลอดภัยและสุขอนามัยให้อยู่ในระดับที่สยามพารากอนได้ประกาศไว้เป็นมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดให้แก่ลูกค้า

สยามพารากอน มีความตั้งใจปฏิบัติตามมาตรการของรัฐอย่างเต็มที่ เรายึดมั่นการดูแลความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด มาตรการต่างๆที่ศูนย์ฯได้ประกาศและปฏิบัติให้เป็นที่ประจักษ์จนเป็นที่ยอมรับของทุกฝ่ายมาตลอดกว่าสามสัปดาห์ ศูนย์ฯและพนักงานทุกคนยืนหยัดที่จะปฏิบัติตามาตรฐานดังกล่าวอย่างเข้มแข็ง

ทั้งนี้สยามพารากอนขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและให้ความร่วมมือที่ดีกับทางศูนย์ฯ มาโดยตลอด

ขอบคุณภาพประกอบ YinWarOfficial , Siam Paragon

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สยามพารากอน สั่งปิดโรงหนังเมเจอร์ชั่วคราว หลังฝ่าฝืนมาตรการโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง