ไฟลามทุ่งแล้ว! รร.สัตหีบติดประกาศปิดด่วน “ห่วงนร.-ครู” ชี้พื้นที่เสี่ยงอยู่ใกล้จ.ระยอง

วันที่ 14 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางศุภภาณี คลังเงิน ผอ.โรงเรียนสัตหีบ เขตกองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้ติดประกาศแจ้งปิดการเรียนกรณีเหตุพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 15-17 กรกฎาคม 2563 เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา 2019 ในจ.ระยอง ซึ่งโรงเรียนอยู่ในพื้นที่เสี่ยงของการระบาด และอยู่ในพื้นที่อำเภอใกล้เคียงกับจ.ระยอง โดยนำป้ายประกาศมาติด บริเวณประตูรั้วทางเข้า-ออกของทางโรงเรียน นอกจากนั้นยังมีประกาศคำสั่ง ของกองทัพเรือ สั่งงดใช้พื้นที่บริเวณโรงเรียนสัตหีบ เขตกองเรือยุทธการ ออกไปไม่มีกำหนดจนกว่าจะมีค่ำสั่งเปลี่ยนแปลง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยประกาศนี้ ระบุข้อความว่า เรื่อง การปิดเรียนของนักเรียนโรงเรียนสัตหีบ เขตกองเรือยุทธการ กรณีเหตุพิเศษด้วยสถานการณ์การระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVD -19) ที่มีการระบาดอย่างต่อเนื่องในหลายประเทศทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ทำให้การระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVD-19) จัดเป็นภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุข ณ ปัจจุบันนี้ จังหวัดระยองเป็นพื้นที่เสี่ยงของการระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา2019 (COMD-19)

โรงเรียนสัตหีบ เขตกองเรือยุทธการ อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกับจังหวัดระยอง ประกอบกับ ระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการเปิดและปิดสถานศึกษา นั้นโรงเรียนสัตหีบ เขตกองเรือยุทธการ ตระหนักถึงความรุนแรงของโรคระบาด และให้ความสำคัญในการดูแลนักเรียนผู้ปกครอง ครูและบุคลากรทางการศึกษา

ปิดด่วนรร.สัตหีบ

เพื่อเป็นการป้องกันการระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา2019 (COMD-19) จึงขอแจ้งปิดเรียนกรณีเหตุพิเศษตั้งแต่วันที่ 15-17 กรกฎาคม 2563 ทั้งนี้ทางโรงเรียนจะสอนชดเชยให้หาการเปลี่ยนแปลงใดๆ จะประกาศแจ้งให้ทราบอีกครั้งจึงประกาศเพื่อทราบโดยทั่วกันประกาศ ณ วันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2563

ปิดด่วนรร.สัตหีบ

อ่าน เกาะเสม็ดร้าง! ทหารอียิปต์ทำพิษ ยกเลิกจองทั้งหมด นักท่องเที่ยวแห่กลับจนเกลี้ยง

อ่าน ชาวระยอง จี้เปิดข้อมูล แฉมีพนักงานกว่า 30 คนใช้โรงแรมวันเดียวกับทหารอียิปต์

อ่าน เอกชนผวาล็อกดาวน์รอบ 2 ลั่นทำมาหากินลำบาก วอนรัฐบาลอย่าตื่นตระหนก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน