เริ่มแล้วนะ! www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เปิดลงทะเบียนรับสิทธิ์วันแรก

15 ก.ค. 2563 - 07:10 น.

เปิดลงทะเบียนแล้ว www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เริ่ม 6 โมงเช้าวันนี้ ให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ส่วนลดค่าโรงแรม รับเงิน ลดค่าที่พัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับวันนี้เป็นวันแรกที่ โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” จะเปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดค่าโรงแรมและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในการท่องเที่ยว สูงสุดถึง 40 เปอร์เซ็นต์

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ตั้งแต่เวลา 06.00-21.00 น.ของวันนี้ ไปจนสิ้นสุดโครงการในวันที่ 31 ต.ค.นี้ หลังจากธนาคารกรุงไทยได้เปิดระบบให้ผู้ประกอบการสมัครเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ หลังจากลงทะเบียนได้รับสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว ผู้ลงทะเบียนจะต้องยืนยันสิทธิ์ผ่านทางเอสเอ็มเอส จากนั้นจึงจะสามารถใช้ส่วนลดในการจองโรงแรม-ที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ซึ่งมีผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการนับพันราย

เปิดลงทะเบียนแล้ว www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เริ่ม 6 โมงเช้าวันนี้

เปิดลงทะเบียนแล้ว www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เริ่ม 6 โมงเช้าวันนี้

สำหรับโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” เป็นมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยว หลังได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยรัฐบาลใช้วงเงินรวมกว่า 20,000 ล้านบาท ในการสนับสนุนส่วนลดกว่า 7 ล้านสิทธิ์ โดยก่อนหน้านี้ถูกเรียกในชื่อแพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกันนี้ เดิมมีชื่อเรียกว่า “เที่ยวปันสุข” และ “เราไปเที่ยวกัน” ก่อนจะถูกนำมารวมไว้ด้วยกันเป็นแพ็กเกจในปัจจุบัน

____________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เริ่มแล้วนะ! www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เปิดลงทะเบียนรับสิทธิ์วันแรก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง