เปิดไทม์ไลน์ หญิงจนท.ศุลกากร เผยเป็นน้องเจ๊แพปลา พักคอนโดย่านราม-ทำงานประจวบฯ

22 ธ.ค. 2563 - 17:05 น.

โควิด / เปิดไทม์ไลน์หญิง จนท.ศุลกากร เผยเป็นน้องเจ๊แพปลา พักคอนโดย่านราม-ทำงานประจวบฯ ไปทานอาหารในประจวบ เดินห้างดัง ก่อนกลับกรุง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ขณะนี้ และมีผู้ติดเชื้อกว่า 1,000 ราย และกระจายออกไปในหลายจังหวัด ทำให้ยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นจำนวนมาก

ล่าสุดวันที่ 22 ธ.ค.63 นายพรหมพิริยะ กิจนุสนธิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และนพ.สุริยะ คูหะรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แถลงหลังจากตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1 ราย โดยตรวจพบเชื้อที่ กทม. แต่ทำงานที่ด่านศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวนโรค และกักตัวเพื่อรักษาต่อไป

สำหรับไทม์ไลน์หญิงเจ้าหน้าที่ศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ที่ติดโควิดรายดังกล่าว เป็นน้องสาวเจ้าของแพปลาผู้ป่วยรายแรกของ จ.สมุทรสาคร ที่ติดโควิดก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 10-13 ธ.ค. อาศัยอยู่คอนโดฯ ย่านรามคำแหง กทม.

วันที่ 13 ธ.ค.เดินทางมาเยี่ยมแม่ที่ จ.สมุทรสาคร จากนั้นเดินทางไป จ.ประจวบคีรีขันธ์

วันที่ 14 ธ.ค. ทำงานที่ด่านศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ 10.00-12.00 น. เดินทางไปประชุมที่ด่านสิงขรกับผู้ประกอบการ รับประทานอาหารกับผู้ร่วมงาน 2 คน และเพื่อนสนิท 1 คนที่เดอะวิว โรงแรมหาดทอง

วันที่ 15 ธ.ค. ทำงานที่ด่านศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ และรับประทานอาหารอ่าวน้อยซีฟู้ด อ.เมือง กับคนในหน่วยงาน

วันที่ 16 ธ.ค. ทำงานที่ด่านศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ และรับประทานอาหารกับผู้ร่วมงาน 2 คน และเพื่อนสนิท 1 คน ที่ร้านอาหารเพลินสมุทร

วันที่ 17 ธ.ค. ไปห้างแมคโคร ประจวบคีรีขันธ์ เวลา 11.00-13.30 น. กับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนสนิท

วันที่ 18 ธ.ค. ครอบครัวโทร.แจ้งว่ามีคนพบเชื้อโควิด จากนั้นเวลา 12.00 น. เดินทางกลับคอนโดที่กทม. พร้อมเพื่อนสนิทด้วยรถยนต์ส่วนตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดไทม์ไลน์ หญิงจนท.ศุลกากร เผยเป็นน้องเจ๊แพปลา พักคอนโดย่านราม-ทำงานประจวบฯ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง