โควิด / สั่งปิดชั่วคราวทันที! ร้านนมโจชี้แจงแล้ว หลังมีผู้ติด ‘โควิด’ มาใช้บริการ ยันร้านมีมาตรการให้พนักงานทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัย

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.63 หลังจากพบผู้ติดโควิด-19 ชาว จ.นนทบุรี มาใช้บริการร้านนมโจ ย่านประชาชื่น กทม. ทำให้ลูกค้าหลายคนหวาดผวาจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

ล่าสุดร้านนมโจออกแถลงว่า เรียนลูกค้านมโจทุกท่าน ตามประกาศศูนย์ปฏิบัติการโควิด-19 จ.นนทบุรี ไทม์ไลน์ผู้ป่วยวันที่ 16 ธ.ค. เวลา 19.00 น. ผู้ป่วยได้มาใช้บริการนมโจ สาขาประชาชื่น 39

ทางร้านนมโจไม่นิ่งนอนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เบื้องต้นทางร้านได้ประสานงานไปยังศูนย์ปฏิบัติการโควิด-19 แล้ว และเพื่อคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน จึงทำการหยุดให้บริการร้านนมโจ สาขาประชาชื่น 39 ชั่วคราว และให้พนักงานทุกคนของสาขาเข้าตรวจคัดกรอง

สำหรับการทำความสะอาด ทางร้านมีมาตรการให้พนักงานทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัย และทำความสะอาดอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อเป็นประจำ ทางร้านขอแจ้งเน้นย้ำว่าสาขาอื่นไม่มีความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ดังกล่าว และยังเปิดให้บริการตามปกติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน