โควิด : จันทบุรีเอาไม่อยู่ พบผู้ติดเชื้อ โควิด แล้ว 3 ราย ยังต้องลุ้นอีก 1 ราย เผย 2 รายเดินทางไปบ่อนที่ระยอง หลังรู้ข่าวรีบมาพบแพทย์ กระทั่งพบว่าติดเชื้อ
เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
![]()
วันที่ 28 ธ.ค.63 นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี แถลงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ จ.จันทบุรี ล่าสุดพบว่ามีผู้ติดเชื้อยืนยันแล้ว 3 ราย เป็นชาย อายุ 34 ปี หญิงอายุ 53 ปี และ ชายอายุ 54 ปี ส่วนอีก 1 ราย อยู่ระหว่างรอผลการตรวจ
- อ่านข่าว ด่วน! โควิดระยอง ดับแล้ว 1 เป็นคนโบกรถที่บ่อน พบมีโรคประจำตัวด้วย
- อ่านข่าว เปิดไทม์ไลน์ 2 ผู้ป่วย ‘โควิด’ ปทุมฯรวม 10 รายแล้ว ขายอาหารทะเล-เที่ยวร้านอาหาร
- อ่านข่าว หมอแถลงอาการ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังติด ‘โควิด’ สั่งกักตัวคนใกล้ชิด 14 วันด้วย
โดยรายที่ 1 เป็นชาย อายุ 34 ปี เริ่มรู้ตัวว่ามีการจึงไปพบแพทย์เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. เนื่องจากไปสัมผัสในสถานที่ลักลอบเล่นการพนันใน จ.ระยอง และแพทย์ได้ส่งไปตรวจ จนวันนี้ผลออกมาพบว่าติดเชื้อ
รายที่ 2 เป็นหญิง อายุ 53 ปี เป็นผู้สัมผัสโดยตรงในท้องที่ จ.ระยอง เช่นเดียวกันกบัผู้ป่วยรายแรก เมื่อวันที่ 15-16 ธ.ค.ที่ผ่านมา และเดินทางมาพบแพทย์วันที่ 27 ธ.ค. กระทั่งผลออกมาว่าพบติดเชื้อโควิด
และรายที่ 3 เป็นชาย อายุ 54 ปี มีที่พักที่ อ.มะขาม และ อ.เมือง แต่ไปทำงาน จ.ระยอง เมื่อวันที่ 14-17 ธ.ค.ที่ผ่านมา ก่อนมาพบพบแพทย์วันที่ 27 ธ.ค. กระทั่งผลตรวจออกมาพบว่าติดเชื้อโควิด