ผจก.ส่วนตัว โดม แจงแล้ว หลังเจ้าของผับดังติดโควิด โพสต์ภาพร่วมเฟรม

3 ม.ค. 2564 - 12:32 น.

แจงด่วนหลังเป็นห่วง พระเอก โดม ปกรณ์ ลัม ร่วมเฟรม เจ้าของผับดังที่ประกาศติดโควิด-19 หลังเพิ่งโพสต์ภาพคู่ ผู้จัดการส่วนตัวออกมาเผยแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี บั๊ม เมมโมรี่ เจ้าของผับดัง ประกาศติดโควิด-19 ทั้งก่อนหน้านี้ยังโพสต์ภาพร่วมเฟรมพระเอก โดยเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กประกาศติดโรคที่กำลังระบาดวิกฤตตอนนี้ว่า “เมื่อวานนี้ผมมาตรวจโควิด และผลออกเมื่อเช้านี้ผลคือติดโควิดจากลูกค้าเมมโมรี่ ไม่รู้ว่าติดจากใคร ท่านใดที่มาที่ร้านตั้งแต่วันที่ 21 – 31 ธ.ค. ให้กักตัวด้วยนะครับ พนักงานทุกคนของเมมโมรี่ 90 ลาซาล กักตัวทั้งหมดครับ 14 วันครับ ส่วนเรื่องร้านตำนัวไม่ได้มีการติดเชื้อ แต่ได้ให้พนักงานทุกคนที่สุ่มเสี่ยงกักตัวเป็นเวลา 14 วันเหมือนกัน และทางร้านใช้พนักงานที่ไม่เกี่ยวข้องและไม่สุ่มเสี่ยงจากสาขาอื่นมาบริการร้านตำนัวนะครับ รีบกักตัว 14 วันอย่าเข้าไกล้ชิดกับทุกคน ใส่แมส ล้างมือ!! พรุ่งนี้น่าจะมีประกาศจาก ศบค. นะครับ #ที่ต้องโพสเพราะเป็นห่วงทุกคนต้องขออภัยด้วยนะครับผมไม่รู้ว่าติดกับลูกค้าคนไหนเหมือนกันตัวผมเองไม่มีภูมิคุ้มกันจึงติดเชื้อง่ายมากครับ เพราะผมเปลี่ยนไตมาจึงต้องทานยากดภูมิหมอบอกว่าจะออกอาการเร็วมากกว่าคนอื่นๆครับ #มีข้อมูลการตรวจมาให้ด้วยนะครับในรูปด้านล่างจะได้ไม่เสียเงินฟรีๆ”

พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า “ที่โพสไปเพราะเป็นห่วงนะครับ กลัวว่ากว่า สคบ. จะแถลงช้า จะบานปลายไปกว่านี้เลยตัดสินใจโพสบอกก่อน ธรรมดาเค้าไม่ให้บอกชื่อหรือบอกตัวตนกันครับ เหมือนที่ ศบค. ประกาศเค้าก็ไม่บอกชื่อกัน แต่ผมเป็นห่วงเลยจำเป็นต้องบอกด้วยตัวเองครับ ตอนนี้ผมอยู่โรงบาล ไม่สามารถรับสายตอบทุกอย่างได้ครับ อย่าตื่นนะครับถ้าคิดว่าเสี่ยงสูงอย่าเข้าไกล้คนในครอบครัว และเพื่อนๆ พรุ่งนี้ฟังคำแนะนำจาก สคบ. แล้วจะมีการตรวจฟรี คุณไปตรวจตอนนี้ก็ไม่เจอ ต้องตรวจรอบ 2 อีกคุณจะเสียเงินฟรีๆนะครับ ใจเย็นๆ ครับ”


ทั้งนี้เมื่อวันที่ 30 ธ.ค.63 ที่ผ่านมาไม่กี่วัน บั๊ม เมมโมรี่ มีการโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ พระเอกและนักร้องดัง โดม ปกรณ์ ลัม ทำเอาหลายคนเป็นห่วงหนุ่มโดมไปด้วยนั้น

ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของ โดม ปกรณ์ ลัม ออกมาชี้แจงแทนหนุ่มโดมดังนี้ว่า “ขออนุญาต แจ้งข้อมูลนะคะ มีเริ่มถามกันเข้ามา ในกรณีที่เจ้าของร้าน memory 90 ตรงลาซาล ประกาศว่าติดโควิด แล้วลงรูปคู่กับพี่โดม เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 63 ในเฟสส่วนตัวขอแจ้งว่า ภาพที่นำมาลงเป็นภาพเก่า ที่พี่โดมเคยไปเล่นมา ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ซึ่งก็ผ่านมา 2 ปีกว่าแล้ว ตั้งแต่ยังไม่แต่งงานนะคะ ขณะนี้พี่โดมพักผ่อนอยู่กับครอบครัว สุขภาพแข็งแรงดี นะคะ ไม่ได้มีความเสี่ยงใดๆ ขอบคุณนะคะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผจก.ส่วนตัว โดม แจงแล้ว หลังเจ้าของผับดังติดโควิด โพสต์ภาพร่วมเฟรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง