อดีตพระเอก ดอน ธีระธาดา - ภรรยา ได้ฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว

9 ม.ค. 2564 - 10:01 น.

โควิด – แห่ยินดี ดอน ธีระธาดา โชว์เอกสารได้ฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว แฟนคลับแห่คอมเมนต์ทั้งสอบถามทั้งยินดี เผยอีก 28 วันฉีดอีกครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังสหรัฐอเมริกาสั่งวัคซีนเข้ามาทยอยฉีดให้ประชาชน ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากเป็นประเทศที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในระดับต้นๆ ของโลก ล่าสุด อดีตพระเอกชื่อดัง “ดอน ธีระธาดา” โพสต์ภาพตัวเองผ่านโซเชียล พร้อมเอกสารระบุว่าตนได้เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครั้งแรกมาแล้วเมื่อวันที่ 2 ที่ผ่านมา เผยแคปชั่นว่า “1 down, 1 more to go.”

ทั้งนี้มีคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากทั้งยินดีด้วยบ้างก็บอกว่ากำลังจะฉีดเหมือนกัน บ้างก็สอบถามผลข้างเคียง “ยินดีด้วยนะคะ” ขณะที่มีคนไทยคอมเมนต์บอกด้วยว่า “ดีจังคะ เมืองไทย ยังรออยู่คะ” ขณะที่เจ้าตัวคอมเมนต์ตอบคนที่เข้ามาสอบถามถึงการฉีดวัคซีนครั้งต่อไปด้วยว่า “I took Moderna, so my 2nd dose is 28 days after first ja.”

ขณะที่ภรรยาก็โพสต์ไปรับวัคซีนโดสแรกหลังรอมา9เดือนเพื่อวันนี้ว่า “Waited 9 months for today – finally vaccinated against COVID-19 with my first dose. #covidvacccine #covid19 #moderna #pfizer #vaccine #byebyecovid19”

โดยอดีตพระเอก “ดอน ธีระธาดา” เป็นนักแสดงชาวไทยที่มีผลงานการแสดงช่วงระหว่างปี พ.ศ. 2540-2550 ก่อนจะตัดสินใจไปทำงานในวงการฮอลลีวู้ดโดยใช้ชื่อว่า “ดอน ไทย ธีระธาดา” (Don Thai Theerathada) ด้วยการรับหน้าที่เป็นสตั๊นท์และอยู่เบื้องหลังการแสดงในฉากแอ๊กชันหนังดังมากมาย ทั้ง The Green Hornet , G.I. Joe: Retaliation, Transformers: Age of Extinction, The Expendables, Red 2 เป็นต้น ปัจจุบันเจ้าตัวใช้ชีวิตอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา กับภรรยาทันตแพทย์ชาวเวียดนาม ที่ชื่อ “มีมี่ ลานนี่ นูเหวน” โดยทั้งสองได้เข้าพิธีสมรสกันเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตพระเอก ดอน ธีระธาดา - ภรรยา ได้ฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง