พิษบ่อนไก่! ทำอ่างทองป่วย 'โควิด' เกิน 100 รายแล้ว วันนี้เจออีก 5 คน

15 ม.ค. 2564 - 21:55 น.

โควิด : อ่างทองพบผู้ป่วย โควิด เพิ่มอีก 5 ราย ทำให้ยอดสะสมจากบ่อนไก่ทะลุ 104 คนแล้ว นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอ่างทอง ส่งผู้กักตัวกลับภูมิลำเนา หลังครบกำหนด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 15 ม.ค.64 ที่พื้นที่กักกันตัวกลุ่มเสี่ยง (LQ) แสงตุลาแมนชั่น 2 หมู่ 5 ต.บางพลับ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง นางปิติมา รักพานิชมณี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอ่างทอง พร้อมคณะได้เดินทางมาส่งผู้กักกันตัวกลุ่มเสี่ยง จำนวน 8 คนกลับภูมิลำเนา หลังถูกกักตัวครบ 14 วัน

โดยผู้ถูกกักกันตัวกลุ่มเสี่ยงทั้งหมด จะได้รับหนังสือรับรอง 2 ฉบับ ฉบับที่ 1 เป็นหนังสือรับรองว่าได้กักกันตัวครบ 14 วัน และฉบับที่ 2 เป็นหนังสือรับรองจากแพทย์ว่าไม่ได้ป่วยเป็นโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซึ่งทางหน่วยราชการได้นำรถยนต์ไปส่งถึงบ้านด้วย ทำให้พื้นที่กักกันตัวกลุ่มเสี่ยง (LQ) แสงตุลาแมนชั่น มีผู้กักกันตัวกลุ่มเสี่ยงเหลือจำนวน 21 คน

และวันนี้มีพบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มอีก 5 ราย จาก อ.เมือง 1 ราย และ อ.วิเศษชัยชาญ 4 ราย ทำให้ตอนนี้จังหวัดอ่างทองมีผู้ป่วยโควิดสะสม 104 ราย และยังมีผู้อยู่ในกลุ่มความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด โดยการค้นหาเชิงรุกแล้ว 5,513 ราย ส่วนส่วนใหญ่ผู้ติดเชื้ออยู่ในกลุ่มผู้เลี้ยงไก่ชน หรือสนามชนไก่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พิษบ่อนไก่! ทำอ่างทองป่วย 'โควิด' เกิน 100 รายแล้ว วันนี้เจออีก 5 คน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง