ไอคอนสยาม สั่งปิดร้านเสื้อแบรนด์ดัง 3 วัน หลังพนักงานติด โควิด-19

23 ม.ค. 2564 - 17:42 น.

ไอคอนสยาม สั่งปิดร้านเสื้อแบรนด์ดัง 3 วัน หลังพนักงานติด โควิด-19 ส่วนพนง.ที่ใกล้ชิดผู้ป่วย ขอให้กักตัวทันที 14 วัน พร้อมไปตรวจที่โรงพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 23 ม.ค. ห้าง ICONSIAM ได้ออกประกาศผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก โดยมีเนื้อหาว่า ตามที่ไอคอนสยามได้รับแจ้งจากร้าน cc-oo ชั้น 2 พบว่ามีพนักงานของร้านจำนวน 1 คน ยืนยันเป็นผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เนื่องจากได้ไปใกล้ชิดกับผู้ป่วยที่ได้รับเชื้อและพนักงานอีก 1 คน จากร้าน CP-Hilai Harbour ชั้น 6

ดังนั้น ไอคอนสยาม ขอแจ้งปิดให้บริการพื้นที่ร้านดังกล่าวทันทีอย่างน้อย 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 23-25 ม.ค. ตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันที่ได้ ดำเนินการต่อเนื่องอย่างเคร่งครัด ดังนี้

1. ทางร้านได้ให้พนักงานที่สงสัยว่าอาจมีความใกล้ชิดกับผู้ป่วยทุกคน หยุดปฏิบัติหน้าที่เป็นเวลา 14 วัน และให้ทำการตรวจคัดกรองและตรวจหาเชื้อ โควิด-19 ที่โรงพยาบาลทันที โดยจะติดตามผลการตรวจอย่างใกล้ชิด และจะส่งพนักงานชุดใหม่เข้ามาปฏิบัติหน้าที่แทน เมื่อร้านสามารถเปิดทำการได้

2. ไอคอนสยาม ได้เพิ่มการทำความสะอาด Extra Big Cleaning พร้อมพ่น อบ ฆ่าเชื้อไวรัสแบคทีเรียในอากาศ และบนพื้นผิวสัมผัสทุกพื้นที่ ตั้งแต่คืนวันที่ 22-23 ม.ค. จากนั้นได้ฆ่าเชื้อด้วยแสง UV พร้อมฉีด พ่น น้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส แบคที่เรียในอากาศ และบนพื้นผิวสัมผัสทุกวันหลังปิดทำการ รวมถึงที่เรือโดยสาร

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอคอนสยาม สั่งปิดร้านเสื้อแบรนด์ดัง 3 วัน หลังพนักงานติด โควิด-19
ข่าวที่เกี่ยวข้อง