คอหนังเศร้า! โรงภาพยนตร์ดังย่านศาลาแดง เจอพิษ ‘โควิด’ ประกาศปิดกิจการ 31 มี.ค.นี้ หลังเปิดให้บริการมานาน 4 ปี แฟนหนังแห่ให้กำลังใจจำนวนมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 4 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา เฟซบุ๊กของ Bangkok Screening Room โรงหนังอิสระชื่อดังย่านศาลาแดง ออกมาโพสต์ ประกาศปิดโรงหนัง หลังเปิดให้บริการมากว่า 4 ปี โดยระบุว่า “เรียนท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน เนื่องด้วยผลกระทบทางเศรษฐกิจที่เกินเยียวยาจากโรคระบาดโควิด 19 ทาง Bangkok Screening Room มีความจำเป็นที่จะต้องปิดการให้บริการหลังจากวันที่ 31 มีนาคม 2021 เป็นต้นไป

สำหรับท่านที่เป็นสมาชิกและ/ หรือมีบัตรเข้าชมฟรีเหลืออยู่สามารถใช้สิทธิของท่านได้จนถึงสิ้นเดือนมีนาคม หากท่านมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิสมาชิกหรือบัตรเข้าชมสามารถอีเมลเข้ามาได้ที่ hello@bkksr.com

นับตั้งแต่วันแรกที่เราเปิดให้บริการจนถึงวันนี้เป็นเวลา 4 ปีกว่า ทีมงาน Bangkok Screening Room ยึดมั่นเสมอมาว่าเราจะเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนความคิดได้อย่างอิสระ นำเสนอภาพยนตร์หลากหลายจากทั่วโลก เพื่อเปิดโอกาสให้กับคนทำหนังได้มีพื้นที่แสดงผลงานและผู้ชมได้มีทางเลือกที่หลากหลายขึ้น

ทีมงานขอกราบขอบพระคุณทุกท่านสำหรับทุกกำลังใจ ทุกการสนับสนุน ทุกความคิดถึง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านยังคงเปิดใจต้อนรับและให้โอกาสกลับมาสนับสนุนกันอีกครั้ง เผื่อว่าในอนาคตหลังจากผ่านพ้นวิกฤตโรคระบาดนี้ไปเราอาจจะได้กลับมาพบกันอีกในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ด้วยรัก ทีมงาน BKKSR”

โดยมีเหล่าแฟนหนัง เข้าไปคอมเมนต์ เป็นกำลังใจให้กับโรงหนัง และขอบคุณที่สร้างประสบการณ์ดีๆ ให้จำนวนมาก

 

ภาพจาก Bangkok Screening Room

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน