ปราจีนบุรี ผวา! คนขายข้าวแกงบริษัทดังติด โควิด เร่งตรวจพนักงานนับพัน

8 มี.ค. 2564 - 10:33 น.

ปราจีนบุรี ผวา หลังไทม์ไลน์ แม่ค้าข้าวแกง ป่วย โควิด รายใหม่ของ จ.นครนายก โผล่บริษัทดังในพื้นที่ เร่งตรวจหาเชื้อพนักงานหลายพันคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 8 มี.ค.2564 จากกรณี ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดนครนายก เผยแพร่ไทม์ไลน์ของผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 รายที่ 15 เป็นชายไทย อายุ 65 ปี และ รายที่ 16 เป็นหญิงไทย อายุ 62 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน โดยมีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.ปราจีนบุรี


ทั้งนี้ ในไทม์ไลน์ดังกล่าว ระบุว่า ทั้งคู่จำหน่ายข้าวแกงให้กับพนักงานใน บริษัทฟูจิกูระ ต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ที่มีพนักงานจำนวนมากหลายพันคน และยังเดินทางไปในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี หลายจุดนั้น ได้สร้างความตระหนกให้คนปราจีนบุรีจำนวนมาก เนื่องจากมีการส่งต่ออย่างกว้างขวางในโซเชียลมีเดีย และรายละเอียดของไทม์ไลน์ระบุข้อมูลไม่ละเอียด เช่น ตลาดเทศบาล 2 เพียงพอ ไม่ทราบว่าอยู่ที่ใด และหน่วยราชการยังไม่แจ้งข่าวสาร

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้จะมีการตรวจหาเชื้อโควิด-19 กับพนักงานในบริษัทที่ปรากฏในไทม์ไลน์เป็นจำนวนหลายพันคน โดยจะทยอยเข้าตรวจเป็นชุด ๆ เพื่อป้องกันการแออัดและการแพร่กระจาย อย่างไรก็ตาม สำหรับยอดผู้ป่วยโควิดสะสมในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี มีจำนวน 9 ราย และกลับบ้านแล้วทั้งหมด โดยไม่พบผู้ป่วยรายใหม่ติดต่อกันเป็นเวลา 49 วัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปราจีนบุรี ผวา! คนขายข้าวแกงบริษัทดังติด โควิด เร่งตรวจพนักงานนับพัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง