2 รองผู้ว่าฯสมุทรสาคร นำทีม ฉีดซิโนแวคเข็ม 2 ผ่านฉลุย ยืนยันไม่มีอาการแพ้ ย้ำหากได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม สมุทรสาครไม่แพ้แน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 22 มี.ค.64 นายธีรพัฒน์ คัชมาตย์ และนายสุรศักดิ์ ผลยังส่ง 2 รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร นพ.นเรศฤทธิ์ ขัดธะสีมา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน รองผบช.ภ.7 และนายอุดม ไกรวัตนุสสรณ์ นายกอบจ.สมุทรสาคร

นำหัวหน้าส่วนราชการ และผู้แทนจากองค์กร กลุ่มเสี่ยงต่างๆ ซึ่งเป็นชุดนำร่องจำนวน 159 คน ที่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ชนิดซิโนแวค เข็มแรก เมื่อวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา เข้ารับการฉีดวัคซีนซิโนแวค เข็มที่ 2 ณ โรงพยาบาลสมุทรสาคร

ฉีดซิโนแวคเข็ม 2

รองผู้ว่าฯสมุทรสาคร นำทีม ฉีดซิโนแวคเข็ม 2

บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ผู้ได้รับวัคซีนซิโนแวคเข็ม 2 ต่างทยอยเดินทางมารับวัคซีนกันอย่างต่อเนื่อง โดยทุกคนที่ฉีดเข็ม 1 ผ่านมาถึงเข็ม 2 ล้วนยังมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เป็นปกติ ไม่มีผลกระทบ หรือผลข้างเคียงจากวัคซีนแต่อย่างใด

นายธีรพัฒน์ กล่าวว่า การฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ใน จ.สมุทรสาคร ที่ผ่านมายังไม่มีใครได้รับผลกระทบ ตนขอยืนยันเพื่อให้เกิดความมั่นใจแก่ประชาชนในจังหวัดสมุทรสาครว่า การฉีดวัคซีนปลอดภัยแน่นอน

ด้านนายสุรศักดิ์ กล่าวว่า จังหวัดสมุทรสาครจะชนะโควิดได้ด้วยวัคซีน การฉีดวัคซีนจะสร้างความมั่นใจให้ทุกคน หลังจากตนฉีดครบ 2 เข็ม ยังเป็นปกติดีทุกอย่าง ไม่มีอาการข้างเคียงหรือผลกระทบใดๆ จึงอยากให้ชาวสมุทรสาคร มารับการฉีดวัคซีนเพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน หากพวกเราได้รับวัคซีนครบทั้ง 2 เข็มแล้ว สมุทรสาครจะไม่แพ้แน่นอน

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน