โควิดวุ่น ลามไม่หยุด “ผู้บริหารนาดาว” ติดแล้ว สั่งปิดค่าย กักตัว 14 วัน

6 เม.ย. 2564 - 01:14 น.

โควิดวุ่น ลามไม่หยุด “ผู้บริหารนาดาว” ติดแล้ว สั่งปิดค่าย กักตัว 14 วัน เร่งทำความสะอาดพื้นที่ จัด Work From Home จนหมดช่วงเวลากักตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ล่าสุด บริษัท นาดาว บางกอก ได้ออกมาประกาศว่าผู้บริหารของค่ายติดเชื้อโควิด-19

“จากการที่นางสาว จงจิตต์ อินทุ่ง รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายดูแลและพัฒนาศิลปิน ได้ติดเชื้อ COVID-19 และกำลังรักษาตัว ตามที่ได้แจ้ง Timeline ไปแล้วนั้น

นาตาว บางกอก ขอแจ้งมาตรการของบริษัท ดังต่อไปนี้
พนักงานบริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และบริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ทุกคน ให้กักตัวอย่างเคร่งครัด เป็นเวลา 14 วัน นับตั้งแต่วันจันทร์ที่ 5 เมษายน ถึง วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2554 พนักงาน และนักแสดงที่ทำงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ไปตรวจหาเชื้อ COVID-19 ทันที และแจ้งผลแก่บริษัท

หลังจากนั้นให้กักตัวเป็นเวลา 14 วันอย่างเคร่งครัดนับตั้งแต่วันสุดท้ายที่พบผู้ติดเชื้อเพื่อความปลอดภัยและการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้ออย่างสูงสุด บริษัทขอเลื่อนการร่วมงานของนักแสดงที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อทั้งหมดออกไป จนกว่าจะพ้นระยะที่กำหนด

บริษัทจะทำการทำความสะอาดพื้นที่ และปรับเปลี่ยนการทำงานเป็นแบบ Work From Home จนหมดช่วงเวลากักตัว นาดาวต้องขอบคุณทุกกำลังใจ และขอบคุณในความเข้าใจจากพาร์ตเนอร์ทุกท่านในการปรับเปลี่ยนแผนงาน และขออภัยในผลกระทบที่เกิดขึ้น”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โควิดวุ่น ลามไม่หยุด “ผู้บริหารนาดาว” ติดแล้ว สั่งปิดค่าย กักตัว 14 วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง