ผกก.กองปราบ ตรวจไม่พบเชื้อ ขอกักตัวพร้อมคนใกล้ชิด หลังร่วมงานเลี้ยงร้านอาหารดัง ก่อน ผกก.สน.บางเขน ติดโควิด
เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

จากกรณีพ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน ติดเชื้อโควิด-19 จนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งตามไทม์ไลน์พบว่า เมื่อคืนวันที่ 2 เม.ย. พ.ต.อ.อรรถพลได้ไปรับประทานอาหารที่ห้องวีไอพี (คาราโอเกะ) สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนกว่า 10 คน ที่ร้านอาหาร ป.กุ้งเผา สาขาหลักสี่-สะพานใหม่ แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ
หลังจากนั้นมีอาการไข้อยู่ 2-3 วัน มาทราบภายหลังว่ามีหนึ่งในกลุ่มเพื่อนตำรวจรุ่นเดียวกัน (นรต.50) ตำแหน่ง ผกก.สังกัด บก.ป. ที่มาร่วมสังสรรค์ติดโควิด จึงรีบไปตรวจหาเชื้อ จนพบว่ามีผลเป็นบวกติดเชื้อโควิด-19 ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น
- ด่วน! ผกก.บางเขน ก็ติดโควิด เร่งเช็กไทม์ไลน์ เผยตำรวจติดเชื้อรวม 31 นาย
- เปิดไทม์ไลน์ ผกก.สน.บางเขน เที่ยวคาราโอเกะ ที่ป.กุ้งเผา หลักสี่
- สภ.รัตนาธิเบศร์ วุ่นกลางดึก รองผกก.ติด ‘โควิด’ เที่ยวผับ ย่านทองหล่อ
ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 9 เม.ย. 2564 มีรายงานข่าวว่า หลังจากนายตำรวจตำแหน่ง ผกก.สังกัด บก.ป. ที่ไปร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ดังกล่าวทราบข่าวว่า พ.ต.อ.อรรถพล ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงรีบเข้าตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมกับกักตัวเพื่อรอดูอาการทันที
กระทั่งเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา มีรายงานผลการตรวจหาเชื้ออย่างเป็นทางการของนายตำรวจคนดังกล่าว ออกมาแล้วปรากฏว่าผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่เพื่อความปลอดภัย บุคคลที่ใกล้ชิดกับนายตำรวจนายนี้จึงรีบเข้าตรวจหาเชื้อฯ พร้อมกักตัวทันที เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย