สาวถูกแอบถ่าย เครียด ย้ายที่กักตัว เผยป่วยโควิด ยังมาเจออะไรแย่ๆอีก

17 เม.ย. 2564 - 22:06 น.

สาวถูกแอบถ่าย เครียด ย้ายที่กักตัว เผยป่วยโควิด ยังมาเจออะไรแย่ๆอีก แจงรูปนอนคว่ำแอ่นหลังเพราะปวดหลังกับปวดขา เตรียมเอาผิดคนถ่าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ชายคนหนึ่ง แอบถ่ายหญิงสาว ที่มารักษาโรคโควิด-19 อยู่ภายในโรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่ ในอิริยาบทไม่เหมาะสมขณะสวมกางเกงขาสั้น ก่อนนำไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก จนถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์การกระทำอย่างหนัก

ล่าสุดวันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าว เดินทางไปพูดคุยกับ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ผู้เสียหายที่ถูกแอบถ่ายภาพ

น.ส.เอ เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง และติดเชื้อโควิด ก่อนเข้ารับการรักษาที่ โรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจำได้ว่าเป็นวันที่ 12 เม.ย. เนื่องจากปวดหลังและขา จึงนอนคว่ำแอ่นหลังให้หายปวด โดยไม่ทราบว่ามีคนแอบถ่ายอยู่ โดยขณะนั้นตนได้ถอดกางเกงผู้ป่วยออกด้วย เพราะรุ่มร่ามไม่สะดวก และสวมกางเกงขาสั้นซ้อนอยู่ด้านในแทน


ต่อมาเมื่อวันที่ 15 เม.ย. มีเพื่อส่งรูปมาให้ดู หลังจากที่มีการนำไปโพสต์ในโลกออนไลน์ มีทั้งคอมเมนต์ด่าทอ และหยาบคาย ทำให้ตนรู้สึกแย่มาก ทั้งที่เราป่วยอยู่แล้ว แต่ต้องมารับรู้เรื่องราวดังกล่าวจนเครียด จึงตัดสินใจโทรไปหาน้องสาวให้ไปแจ้งความแทน

แต่ตำรวจบอกให้ตนมาแจ้งเอง หรือต้องมีหนังสือมอบอำนาจ แต่ตนยังรักษาตัวอยู่จึงไม่สามารถออกไปแจ้งความได้ จึงถามหากล้องวงจรปิดจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนามแต่ก็ยังไม่ได้รับคำตอบ ทำให้เกิดความกังวลใจเรื่องความปลอดภัย จึงขอย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ แทน

“ส่วนหนึ่งยอมรับว่าหนูเองก็ไม่ได้ระวัง แต่เขาก็ไม่มีสิทธิมาแอบถ่ายหนูเช่นกัน หลังจากนี้หากรักษาตัวจนหายดีแล้ว จะเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับคนที่แอบถ่ายรูปตนไปเผยแพร่แน่นอน”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวถูกแอบถ่าย เครียด ย้ายที่กักตัว เผยป่วยโควิด ยังมาเจออะไรแย่ๆอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง