โรงพักหาดใหญ่ สงขลา ลุยบิ๊กคลีนนิ่ง-ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ หลังบุกจับปาร์ตี้วันเกิด สาวติดเชื้อ 2 ราย พร้อมส่งข้อมูลนักเที่ยว ให้สาธารณสุขเรียกตรวจได้ทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เข้าจับกุมปาร์ตี้วันเกิด ที่บ้านพักแห่งหนึ่งย่านชุมชนท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จำนวน 53 คน และพบว่ามีหญิงสาว 2 ราย รับงานเอนเตอร์เทนในงานดังกล่าว ติดโควิด-19 ทำให้ต้องส่งตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมและพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จำนวน 39 นาย เข้าตรวจหาเชื้อและกักตัว

โรงพักหาดใหญ่ สงขลา ลุยบิ๊กคลีนนิ่ง-ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ หลังบุกจับ ปาร์ตี้วันเกิด สาวติดเชื้อ 2 ราย

โรงพักหาดใหญ่ สงขลา ลุยบิ๊กคลีนนิ่ง-ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ หลังบุกจับ ปาร์ตี้วันเกิด สาวติดเชื้อ 2 ราย

ล่าสุดวันที่ 22 เม.ย.2564 สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้ดำเนินการบิ๊กคลีนนิ่ง ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดโรงพักทุกห้องทั้ง 3 ชั้น เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับตำรวจและประชาชนที่มาใช้บริการ สภ.หาดใหญ่

สำหรับความคืบหน้าผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ 39 นาย ขณะนี้ยังรอผลตรวจอีก 5-6 นาย ที่ยังไม่ออกมา ส่วนมากทุกคนมีผลเป็นลบ ไม่ติดเชื้อ แต่ยังคงต้องกักตัว 14 วัน ทั้งนี้ กลุ่มผู้ร่วมปาร์ตี้ 53 คน นอกเหนือจากหญิงสาว 2 คนที่ติดเชื้อแล้ว เจ้าหน้าที่ได้ส่งข้อมูลไปให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้ว ทั้งที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์สามารถติดต่อเรียกตัวมาตรวจหาเชื้อและตรวจสอบไทม์ไลน์ได้ทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน