นนทบุรี หนุ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่านไป 2 วัน หัวใจวายเสียชีวิต

6 พ.ค. 2564 - 14:47 น.

นนทบุรี หนุ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่านไป 2 วัน หัวใจวายเสียชีวิต ด้านพ่อบอกลูกบ่นว่าแน่นหน้าอก ไม่ติดใจเหตุเสียชีวิต ไม่อยากให้ลูกเจ็บแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีการเสียชีวิตของนายสมชาย ม่วงวัง อายุ 51 ปี พนักงานขับรถส่งฟิล์มเอกซเรย์ ของบริษัทแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี หลังจากบริษัทฯ เห็นว่านายสมชาย ต้องสัมผัสกับกลุ่มผู้เสี่ยงสูง จึงให้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เมื่อวันที่ 29 เม.ย.

กระทั่งผ่านไป 2 วัน นายสมชาย บ่นกับพ่อว่า มีอาการเจ็บแน่นบริเวณหน้าอก โดยก่อนเสียชีวิต นายสมชาย ได้ออกไปตกปลาที่แม่น้ำเจ้าพระยาใกล้ที่พัก ก่อนมีอาการแน่นอก หายใจไม่สะดวก จึงให้เพื่อนช่วยพาส่งโรงพยาบาล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา


ล่าสุดวันที่ 6 พ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านพ่อของผู้ตาย เพื่อสอบถามถึงประเด็นที่เกิดขึ้น โดยพ่อผู้ตาย เล่าว่า หลังไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวันที่ 29 เม.ย. ต่อมาลูกบ่นว่าเจ็บแน่นหน้าอก ตนจึงบอกให้พักผ่อน แต่ลูกได้ออกไปตกปลา จนวันรุ่งขึ้นตนได้รับการติดต่อจากโรงพยาบาลว่า ลูกชายเสียชีวิตแล้ว โดยแพทย์แจ้งว่าเส้นเลือดตีบและหัวใจวาย

ทางโรงพยาบาลบอกว่า ถ้าครอบครัวติดใจสงสัยเรื่องการเสียชีวิต ทางโรงพยาบาลจะส่งศพไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุ ตนจึงปรึกษากับหลานและอดีตภรรยา ทุกคนลงความเห็นว่าไม่ติดใจ เพราะสงสารกลัวลูกเจ็บ อีกอย่างเรามันคนจน เก็บหาของเก่ากินไปวันๆ คงไม่มีปัญญาไปเรียกร้องอะไรได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นนทบุรี หนุ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่านไป 2 วัน หัวใจวายเสียชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง