ผอ.เขตหลักสี่ เผยคัดแยกคนงานก่อสร้างติดเชื้อโควิดในแคมป์หลักสี่ ส่งรักษาสถานพยาบาลแล้ว หลังเจอติด 196 คน วันที่ 15-16 พ.ค.นี้ จะตรวจคัดกรองโรคคนงานทั้งหมดให้ครบ 100%

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 พ.ค.2564 จากกรณี นายสมบัติ กนกทิพย์วรรณ ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ เข้าตรวจแคมป์คนงานก่อสร้าง บริษัท อิตาเลี่ยนไทย จำกัด (มหาชน) ถนนเฉลิมพระเกียรติจุฬาภรณ์ พร้อมติดป้ายประกาศห้ามบุคคลเข้า-ออกสถานที่โดยเด็ดขาด หลังตรวจคัดกรองเชิงรุกเมื่อวันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา พบคนงานติดเชื้อโควิดจำนวนมาก จึงให้คนงานในแคมป์กักตัวและปฏิบัติตามข้อกำหนดในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด

ล่าสุด นายสมบัติ กนกทิพย์วรรณ ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ เปิดเผยอีกครั้งว่า กรณีคนงานบริษัท อิตาเลียนไทย จำกัด ติดเชื้อโควิดนั้น ขณะนี้สำนักงานเขตหลักสี่ ได้แยกผู้ติดเชื้อไปยังสถานพยาบาลแล้ว พร้อมสั่งปิดพื้นที่ห้ามบุคคลเข้า-ออกโดยเด็ดขาด และให้บริษั อิตาเลียนไทยฯ ดูแลคนงานที่ยังไม่ได้รับตรวจคัดกรองให้อยู่ในพื้นที่ที่กำหนดอย่างเข้มงวด

 โควิดแคมป์หลักสี่

โดยในวันที่ 15-16 พ.ค.64 สำนักงานเขตหลักสี่ สปคม. และศูนย์บริการสาธารณสุข 53 จะดำเนินการคัดกรองโรคคนงานทั้งหมดให้ครบ 100% เพื่อติดตามสถานการณ์และจำกัดการแพร่ระบาดต่อไป

 โควิดแคมป์หลักสี่

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน