ชุดสืบสวนภาค 9 บุกจับวงไพ่เก้าเก จับ 10 นักพนัน เกไม่แคร์โควิด

1 มิ.ย. 2564 - 16:05 น.

ชุดสืบสวนภาค 9 บุกจับวงไพ่เก้าเก จับ 10 นักพนัน เกไม่แคร์โควิด แจ้ง 2 ข้อหา ลักลอบเล่นพนัน กับ มั่วสุมกันในลักษณะเสี่ยงต่อการแพร่กระจายเชื้อโรค

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

1 มิ.ย. 2564 – พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.สส.ภ.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล รอง ผบก.สส.ภ.9 พ.ต.อ.บรรพต เดชมา ผกก.สืบสวน 9 บก.สส.ภ.9 และ ร.ต.อ.พิเชฐ ธรรมเดโช รอง สว.กก.สส.2 ตำรวจชุดสืบสวน 2 บก.สส.ภ.9

บุกจับวงไพ่เก้าเก ที่ลักลอบเล่นกันที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ได้ผู้ต้องหา 10 คน เป็นชาย 8 คน หญิง 2 คน หนึ่งในนั้นมี นายวิชาญ อายุ 45 ปี เป็นเจ้าของบ้าน พร้อมด้วยของกลาง 6 รายการ เงินสด ไพ่ 6 สำรับ โต๊ะไม้ ใช้ในการเล่นการพนัน เก้าอี้พลาสติก 11 ตัว ผ้าสำหรับปูโต๊ะ 2 ผืน

พร้อมควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตภูมิ ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไพ่เก้าเก) พนันเอาทรัพย์กันโดยไม่รับอนุญาต

ร่วมกันชุมนุม ทำกิจกรรม หรือการมั่วสุมกันในลักษณะเสี่ยงต่อการแพร่กระจายเชื้อโรค ณ ที่ใด ๆ อันเป็นการฝ่าฝืนข้อกำหนดที่ออกตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน (ผู้ถูกจับที่ ๑-๑๐) และจัดให้มีการลักลอบเล่นการพนัน (ไพ่เก้าเก ) พนันเอาทรัพย์กันโดยไม่รับอนุญาต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชุดสืบสวนภาค 9 บุกจับวงไพ่เก้าเก จับ 10 นักพนัน เกไม่แคร์โควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง