สมุทรปราการ นายกอบต.สั่งปิดสำนักงาน หัวหน้าฝ่ายติดโควิด ทั้งที่ฉีดครบ 2 เข็ม

29 มิ.ย. 2564 - 18:57 น.

สมุทรปราการ นายกอบต.นาเกลือ สั่งปิดสำนักงาน หลังได้รับการยืนยันว่าหัวหน้าฝ่ายติดโควิด ทั้งที่ฉีดวัคซีนซิโนแวค ครบไปแล้ว 2 เข็ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

29 มิ.ย. 2564 – เว็บไซต์ขององค์การบริหารส่วนตำบลนาเกลือ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้เผยแพร่หนังสือประกาศขององค์การบริหารส่วนตำบลนาเกลือ เรื่อง ปิดทำการสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลนาเกลือ


โดยระบุว่า ด้วยมีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในหลายพื้นที่ และได้มีบุคลากรขององค์การบริหารส่วนตำบลนาเกลือ ติดเชื้อโควิด ซึ่งได้รับการยืนยันแล้ว ส่งผลให้ผู้สัมผัสใกล้ชิด และผู้ร่วมงานอยู่ในกลุ่มที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อดังกล่าว

เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค รวมทั้งทำความสะอาดสำนักงาน จึงให้ปิดทำการสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลนาเกลือ ตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย. – 2 ก.ค. และจะเปิดทำงานอีกครั้งในวันที่ 5 ก.ค. โดยจะงดให้บริการภายในสำนักงาน ยกเว้นงานบริการภายนอกสำนักงานให้ปฏิบัติงานตามปกติ

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามพนักงานายในสำนักงาน อบต.นาเกลือ ทราบว่า ผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสที่ตรวจพบในครั้งนี้เป็นระดับหัวหน้างานฝ่ายบริหาร อีกทั้งยังทราบเพิ่มว่า ผู้ป่วยรายดังกล่าวได้ฉีดวัคซีนวัคซีน ซิโนแวค ครบ 2 เข็มแล้วตั้งเดือน พ.ค. แต่เนื่องด้วยทางครอบครัวมีผู้ติดเชื้อ ทำให้ผู้ป่วยรายนี้ได้รับเชื้อมาเช่นกัน และยังมีผู้เสี่ยงสัมผัสที่ทำงานร่วมกันอีก 4-5 ราย ขณะนี้ อบต.นาเกลือได้สั่งให้กักตัวดูอาการอยู่ที่บ้านจำนวน 14 วัน พร้อมเร่งตรวจเชื้อเพิ่มอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สมุทรปราการ นายกอบต.สั่งปิดสำนักงาน หัวหน้าฝ่ายติดโควิด ทั้งที่ฉีดครบ 2 เข็ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง