ทหารพรานติดโควิด หนีกักตัว 4 รอบ คนสุรินทร์เดือด ทำวุ่นทั้งอำเภอ เผยติดเหล้าหนัก 

24 ก.ค. 2564 - 17:04 น.

ทหารพรานติดโควิด หนีกักตัว 4 รอบ ทำวุ่นทั้งอำเภอ เผยเหตุติดเหล้าหนัก คนสุรินทร์เดือด ไร้ความรับผิดชอบ จี้ตร.ดำเนินคดีต้นสังกัดลงโทษเด็ดขาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 ก.ค.64 ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า ในช่วงสถานการณ์บ้านเมืองที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างกว้างขวาง หลายฝ่ายต้องเร่งช่วยกันหาทางรับมือและป้องกัน ก่อนที่เชื้อจะลุกลามไปมากกว่านี้

แต่ขณะเดียวกันกลับพบว่า มีผู้ป่วยโควิด-19 รายหนึ่ง ไม่รักษากฎระเบียบ ไม่เคารพกติกา และไม่มีความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม กลับหลบหนีจากที่กักตัวภายในโรงพยาบาลบัวเชด อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ อยู่หลายครั้ง

โดยล่าสุดพบข้อมูลจาก เพจกู้ภัยสุรินทร์ จุด อ.บัวเชด มีการโพสต์ข้อความและรูปภาพขณะผู้ป่วยโควิดคนดังกล่าวหลบหนีออกจากที่กักตัวเพื่อไปซื้อเหล้า-บุหรี่ ในร้านค้าเขตชุมชนของ อ.บัวเชด

ทั้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย ระบุว่า ผู้ป่วยโควิดคนดังกล่าว พยายามแกะกุญแจเพื่อหนีออกจากสถานที่กักตัว โดยทำเป็นรอบที่ 4 แล้ว พร้อมกันนี้ยังระบุด้วยว่าผู้ป่วยรายดังกล่าวมีอาการติดแอลกอฮอล์ด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คนป่วยที่หนีกักตัวนั้นเป็นทหารพราน ที่ติดโควิด และเข้ามารักษาตัวพร้อมกับลูก

ทั้งนี้ สังคมออนไลน์ใน จ.สุรินทร์ ต่างวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของทหารรายดังกล่าว และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี และให้ต้นสังกัดลงโทษ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทหารพรานติดโควิด หนีกักตัว 4 รอบ คนสุรินทร์เดือด ทำวุ่นทั้งอำเภอ เผยติดเหล้าหนัก 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง