บิ๊กป้อม มอบ ธรรมนัส เร่งดูแลปชช. ลดค่าครองชีพลดผลกระทบโควิด

26 ก.ค. 2564 - 13:55 น.

‘บิ๊กป้อม’ มอบหมาย ‘ธรรมนัส’ เร่งดูแลประชาชน ลดค่าครองชีพลดผลกระทบโควิด นำถุงยังชีพมอบผู้นำท้องถิ่น จำนวน 12 ตำบล 125 หมู่บ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 ก.ค.2564 มีรายงานว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉิน พรรคพลังประชารัฐ หรือ ศปฉ.พปชร. ได้รับมอบหมายจาก พล.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรคมีความห่วงใยประชาชน เร่งดูแลประชาชน

ล่าสุดจึงมอบหมาย ส.ส.จีรเดช ศรีวิราช สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรเขต 3 จ.พะเยา พปชร. นำถุงยังชีพจากการได้รับการสนับสนุนจากผู้ประกอบการ และร้านค้า มอบให้ผู้นำท้องท้องถิ่น จำนวน 12 ตำบล 125 หมู่บ้าน ใน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา เพื่อนำไปมอบให้ประชาชนได้นำไปใช้ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ต่อไป

บิ๊กป้อม มอบ ธรรมนัส เร่งดูแลปชช. ลดค่าครองชีพลดผลกระทบโควิด

บิ๊กป้อม มอบ ธรรมนัส เร่งดูแลปชช. ลดค่าครองชีพลดผลกระทบโควิด

“เราได้เร่งส่งมอบถุงยังชีพให้ถึงมือประชาชนในพื้นที่เพื่อลดค่าครองชีพในช่วงการแพร่ระบาดโควิด-19 ให้กับประชาชนโดยจะพยายามให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ให้มากที่สุด” นายจีรเดช กล่าว

ทั้งนี้ จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่นี้ พบว่ามีหลายพื้นที่ได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดในวงกว้าง พล.อ.ประวิตรมีความห่วงใยประชาชน จึงมอบหมายให้ ส.ส.ในพื้นที่ต่างๆ เร่งอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนเพื่อเข้าถึงการรักษาในระบบสาธารณสุขอย่างทั่วถึง

หากประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนสามารถแจ้งความประสงค์มาที่ ศปฉ.พปชร.ผ่านสายด่วน Call Center 02-939-1111 จำนวน 30 คู่สาย หรือ Inbox มาในเพจ Facebook ของพรรคได้ที่ https://www.facebook.com/PPRPThailand/ ซึ่งทางพรรคพร้อมดำเนินการช่วยเหลือต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กป้อม มอบ ธรรมนัส เร่งดูแลปชช. ลดค่าครองชีพลดผลกระทบโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง