สาววัย24 สุดช้ำ ติดโควิด ถูกสามีทำร้าย-ไล่ออกจากบ้าน นั่งร้องไห้ริมถนน

27 ก.ค. 2564 - 12:05 น.

สาววัย 24 ปี สุดช้ำ ติดโควิด ถูกสามีทำร้าย-ไล่ออกจากบ้าน หอบเสื้อผ้านั่งร้องไห้ริมถนนในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ด้าน เจ้าหน้าที่รุดให้การช่วยเหลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 27 ก.ค.2564 พ.อ.กฤษภาณุ จํานงค์วงศ์ รองผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) จังหวัดสมุทรปราการ เปิดเผยว่า ช่วงค่ำที่ผ่านมาได้รับแจ้งมีหญิงสาวติดเชื้อโควิด 19 ถูกสามีทำร้ายร่างกายและไล่ออกจากบ้าน หอบเสื้อผ้าออกมานั่งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ใกล้ทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าบางปิ้ง ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดเฉพาะกิจต่อต้านโควิด เทศบาลนครสมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุพบน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี นั่งร้องไห้อยู่บนฟุตปาธริมถนน มีกระเป๋าเสื้อผ้าวางอยู่ข้างๆ เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบประวัติการตรวจหาเชื้อโควิดในระบบของ จ.สมุทรปราการ พบว่า น.ส.เอ เข้าตรวจหาเชื้อโควิดที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ผลตรวจยืนยันเมื่อวันที่ 9 ก.ค.ว่าติดเชื้อโควิด 19

สาววัย 24 ปี สุดช้ำ ติดโควิด ถูกสามีทำร้าย-ไล่ออกจากบ้าน หอบเสื้อผ้านั่งร้องไห้ริมถนนในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ

สาววัย 24 ปี สุดช้ำ ติดโควิด ถูกสามีทำร้าย-ไล่ออกจากบ้าน หอบเสื้อผ้านั่งร้องไห้ริมถนนในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ

จากการสอบถามนางพร (นามสมมติ) อายุ 50 ปี แม่ของหญิงสาวคนดังกล่าว กล่าวว่า ลูกสาวตนแยกไปอยู่กับแฟนหนุ่มที่บ้านภายในซอยวัดในสองวิหาร ห่างจากบ้านตนเองประมาณ 1 กิโลเมตร หลังจากมีการแพร่ระบาดของโควิดอย่างหนักในพื้นที่ ต.ปากน้ำ ลูกสาวตนจึงวอร์กอินเข้าไปตรวจหาเชื้อโควิด 19 ที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 6 ก.ค. และผลตรวจออกมาเมื่อวันที่ 9 ก.ค. พบว่าติดเชื้อโควิด ลูกสาวจึงกักตัวอยู่ที่บ้านแฟน

นางพร กล่าวต่อว่า ระยะเวลาที่ผ่านมาก็ไม่มีอาการอะไร กระทั่งเมื่อวันที่ 25 ก.ค. ลูกสาวโทร.มาบอกว่าอาเจียนและท้องเสีย และวันนี้มีอาการเจ็บหน้าอก ตนจึงโทร.ไปบอกหมอ แต่พอหมอเข้าไป คนที่บ้านโน้นเขาก็ไล่หมอ ไม่ให้เข้าไป ทั้งยังทำร้ายร่างกายลูกสาวจนบอบช้ำ และไล่ออกจากบ้าน

ทำให้ลูกสาวต้องหอบเสื้อผ้าออกจากบ้านแฟน มานั่งร้องไห้อยู่ที่ริมถนน โดยไม่กล้าเข้าไปที่บ้านตน เพราะเกรงจะนำเชื้อโควิดมาติดคนในบ้าน ก่อนจะโทร.มาบอกตนเพื่อขอความช่วยเหลือ กระทั่งเจ้าหน้าที่ทหาร กอ.รมน. และเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครเข้ามาช่วยเหลือ

พ.อ.กฤษภาณุ กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบแล้วพบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวเป็นผู้ป่วยติดเชื้อโควิด 19 ที่แสดงอาการแล้ว หากปล่อยไว้ก็อาจมีอาการรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต ประกอบกับจุดที่หญิงสาวมานั่งอยู่ใกล้กับชุมชน มีชาวบ้านพักอาศัยอยู่จำนวนมาก เกรงจะเป็นการแพร่เชื้อโควิดได้

จึงประสานผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมุทรปราการ นำตัวหญิงสาวไปรักษาที่โรงพยาบาลสนามที่ 5 ตั้งอยู่ในโครงการของ WHA คลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ต.บางปลา อ.บางพลี โดยมีเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจต่อต้านโควิด เทศบาลนครสมุทรปราการ เป็นผู้นำส่ง พร้อมทั้งฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในจุดที่หญิงสาวคนดังกล่าวนั่งและสัมผัส เพื่อความปลอดภัยของชาวบ้าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาววัย24 สุดช้ำ ติดโควิด ถูกสามีทำร้าย-ไล่ออกจากบ้าน นั่งร้องไห้ริมถนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง