รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ แจ้งปชช.ให้มาฉีดวัคซีน แอสตร้าเซนเนก้า 29-31 ก.ค.นี้ ณ ศูนย์รับวัคซีนธรรมศาสตร์ รังสิต (ยิม 4) หลังพักให้บริการมา 4 วัน
เมื่อวันที่ 29 ก.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากศูนย์ฉีดวัคซีนของธรรมศาสตร์ ที่ยิมเนเซียม 4 พักให้การบริการวัคซีนชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 24-28 ก.ค.64 และจะกลับมาให้บริการอีกครั้ง 29 ก.ค.64 เป็นต้นไป
ล่าสุด โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ออกประกาศถึงผู้ใช้บริการดังนี้ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ Thammasat University Hospital เรียน ผู้รับบริการ ท่านที่มีนัดฉีดวัคซีน COVID-19 ในระบบหมอพร้อมกับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ระหว่างวันที่ 29-31 ก.ค.64 ณ ศูนย์รับวัคซีนธรรมศาสตร์ รังสิต (ยิม 4) สามารถเข้ารับบริการได้ตามปกติ
กรณีมีการเปลี่ยนแปลงทางโรงพยาบาลจะแจ้งให้ท่านทราบผ่านสื่อ social ของโรงพยาบาล หมายเหตุ…ผู้ที่มีนัดฉีดวัคซีน COVID-19 โปรดติดตามข่าวสารผ่านสื่อ social ของโรงพยาบาล
ภาพจากเฟซบุ๊ก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

