โจรปีนร้านอาหาร ใช้แอลกอฮอล์เช็ดโต๊ะให้ ก่อนขโมยแอลกอฮอล์ 6 ขวด

22 ส.ค. 2564 - 22:26 น.

โจรปีนร้านอาหาร ใช้แอลกอฮอล์เช็ดโต๊ะ-เก้าอี้ให้ ก่อนขโมยแอลกอฮอล์ 6 ขวด เจ้าของเปิดวงจรปิดดูแล้วขำ เผยเป็นโจรก็กลัวโควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

22 ส.ค. 2564 – ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากเจ้าของร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ว่า ที่ร้านถูกคนร้ายย่องเข้ารื้อค้นสิ่งของภายในร้าน จนเละทั้งร้าน โดยมีกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ทั้งหมด


นายเอ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า ตนเดินทางมาเปิดร้านทุกเช้า พอมาถึงร้านก็ตกใจเพราะโต๊ะเก้าอี้ล้มระเนระนาด ข้าวของที่จัดเก็บไว้บนโต๊ะกระจุยกระจาย คิดว่าต้องมีคนร้ายเข้ามาในร้านแน่ จึงไปเปิดกล้องวงจรปิด

ภาพจากกล้องพบชายอายุประมาณ 50 ปี เดินเข้ามาภายในร้าน สวมเสื้อตัวเดียว กางเกงไม่ใส่ เดินเข้ามาภายในร้านคล้ายคนเมา จากนั้นได้หยิบแอลกอฮอล์ทางร้านสำหรับไว้บริการลูกค้าชุบกระดาษทิชชูเช็ดตามตัวของตนเอง รวมถึงแถมเช็ดโต๊ะและเก้าอี้ของทางร้านไปทั่ว ก่อนออกจากร้านคนร้ายได้ถือแอลกอฮอล์จำนวน 6 ขวดไปด้วย โดยที่ไม่ได้ขโมยทรัพย์สินมีค่าของอย่างอื่นของทางร้านไป ตนนั่งดูภาพไปก็ช้ำใจ แต่ก็อดยิ้มเพราะขนาดเป็นโจรยังกลัวโควิด

ตนไม่ได้แจ้งความ เพราะทรัพย์สินมีค่าไม่ได้หายไป มีเพียงแอลกอฮอล์ 6 ขวดถือว่าให้โจรไปป้องกันตัวเองจากโควิด หลังจากนั้นได้ให้ทางเจ้าหน้าที่มาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อเพื่อความอุ่นใจแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจรปีนร้านอาหาร ใช้แอลกอฮอล์เช็ดโต๊ะให้ ก่อนขโมยแอลกอฮอล์ 6 ขวด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง