รพ.วิชัยเวช เปิดจองวัคซีนโมเดอร์นา เริ่มฉีดไตรมาสแรกปี 65 เผยเงื่อนไข

23 ส.ค. 2564 - 15:21 น.

รพ.วิชัยเวช เปิดจองวัคซีนโมเดอร์นา เริ่มฉีดไตรมาสแรกปี 65 เผยเงื่อนไข ชำระค่ามัดจำเต็มจำนวน 1,650 บาท/เข็ม ลำดับการจองจะเรียงจากวันและเวลาที่ชำระเงินก่อน-หลัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 23 ส.ค.64 เพจ วิชัยเวช เปิดเผยว่า กลุ่มโรงพยาบาลวิชัยเวช เปิดให้จองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา รอบ 2 ผ่าน Shopee ในวันที่ 23 ส.ค. 2564 เวลา 12.00 เป็นต้นไป หรือจนกว่ายอดวัคซีนจะเต็ม (วัคซีนมีจำนวนจำกัด)

สำหรับวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา ราคาเข็มละ 1,650 บาท (วัคซีนมีจำนวนจำกัด ท่านสามารถทำการซื้อวัคซีนได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น โดยสงวนสิทธิ์การเลือกจำนวนสูงสุดอยู่ที่ 2 เข็ม ต่อ 1 บัญชีผู้ใช้งาน ซึ่งคำสั่งซื้อไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ภายหลัง)

ส่วนเงื่อนไขการเข้ารับบริการเป็นไปตามที่โรงพยาบาลกำหนด กรุณาตรวจสอบเงื่อนไข และข้อกำหนดต่าง ๆ ก่อนจองวัคซีน

1.ลำดับการจองวัคซีนจะเรียงจากวันและเวลาที่ชำระเงินก่อน-หลัง
2.ชำระค่ามัดจำเต็มจำนวน 1,650 บาท/เข็ม ราคาดังกล่าวรวมค่าบริการรพ.แล้ว ไม่รวมค่าแพทย์ (ถ้ามี)
3.ราคาดังกล่าวรวมค่าประกันแพ้วัคซีน


4.วัคซีนมีจำนวนจำกัด ท่านสามารถทำการซื้อวัคซีนได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น โดยสงวนสิทธิ์การเลือกจำนวนสูงสุดอยู่ที่ 2 เข็ม ต่อ 1 บัญชีผู้ใช้งาน ซึ่งคำสั่งซื้อไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ภายหลัง
5.เมื่อลูกค้าซื้อผ่าน Shopee ลูกค้าจะได้รับ CODE เมื่อการจองวัคซีนของท่านสำเร็จ เพื่อนำ CODE ที่ได้รับ ไปยื่นใช้สิทธิ์รับวัคซีนตามสาขาที่ท่านได้ทำการจองไว้6.หลังจากชำระเงินจองแล้ว ทาง รพ. ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี หากภายหลังท่านไม่ประสงค์รับการฉีดวัคซีน สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นรับการฉีดวัคซีนแทนได้

7.เนื่องจากทางโรงพยาบาลมิได้เป็นผู้จัดหาวัคซีนโดยตรงกรณีที่โรงพยาบาลได้รับการจัดสรรวัคซีนไม่เพียงพอหรือล่าช้ากว่ากำหนด โรงพยาบาลขอสงวนสิทธิ์ตามมาตรการดังต่อไปนี้
7.1 ท่านไม่สามารถยกเลิก หรือขอรับเงินคืนได้ แต่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นฉีดวัคซีนแทนได้
7.2 เลือกรับการจัดสรรวัคซีนในล็อตถัดไป โดยทางโรงพยาบาล จะติดต่อนัดหมายให้ท่านมารับบริการฉีดวัคซีนในลำดับถัดไป โดยเร็วที่สุด [ โดยคาดการณ์ว่าวัคซีนจะเข้ามาช่วงเดือนมกราคม – มีนาคม 2565 ]

8.กรณีทางโรงพยาบาลได้จัดเตรียมวัคซีนไว้พร้อมแล้ว แต่ท่านไม่ประสงค์จะฉีดวัคซีนไม่ว่าด้วยเหตุผลการแพ้วัคซีนหรือด้วยเหตุผลใดก็ตาม โรงพยาบาลขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินจอง ทั้งนี้ ท่านสามารถโอนสิทธิ์ การฉีดวัคซีนให้แก่ผู้อื่นได้ โดยแจ้งทาง โรงพยาบาลที่ท่านได้ทำการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันก่อน ถึงวันกำหนดนัดฉีดวัคซีน

9. คาดการณ์ว่าทางโรงพยาบาลจะได้รับวัคซีนในช่วงระหว่างเดือนม.ค. – มี.ค.2565 และจะดำเนินการแจ้งวัน เวลา และสถานที่การรับวัคซีนตามลำดับการจอง ผ่านทาง SMS หรือ อีเมล ที่ท่านได้แจ้งไว้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รพ.วิชัยเวช เปิดจองวัคซีนโมเดอร์นา เริ่มฉีดไตรมาสแรกปี 65 เผยเงื่อนไข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง