เจ้าของสปาโคราชโอด นวดเท้าไม่พอยาไส้ ขอเปิดนวดส่วนอื่น

2 ก.ย. 2564 - 15:40 น.

เจ้าของสปาโคราชโอดครวญเปิดนวดแค่เท้าไม่พอยาไส้ เหตุมีเคอร์ฟิว ขอยืดเวลาเป็นเที่ยงคืน และเปิดให้บริการนวดอย่างอื่นด้วย วอนเห็นแก่พนักงานและลูกจ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2 ก.ย. 2564 บรรยากาศร้านนวดสปาในจ.นครราชสีมาภายหลังมีคำสั่งคลายล็อกดาวน์ให้สามารถเปิดบริการได้เฉพาะนวดฝ่าเท้า โดยกำหนดให้ระยะเวลานวดไม่เกิน 2 ชั่วโมง เปิดได้ถึงแค่เวลา 20.00 น.เท่านั้น เบื้องต้นพบว่ามีลูกค้ามาใช้บริการเป็นระยะ โดยร้านหลายแห่งมีการตั้งจุดคัดกรองลูกค้า วัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน และต้องให้ลูกค้าแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ พร้อมทั้งมีการทำความสะอาดภายในร้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยเคร่งครัด

ทางนางภารดี พจนาพิมล อายุ 42 ปี เจ้าของร้านสปาศิราศรมเผยว่า ทางร้านเปิดให้บริการในจ.นครราชสีมาด้วยกัน 12 สาขา พบว่าลูกค้ามาใช้บริการบ้างแต่ไม่มากนัก รายได้ไม่พอต่อค่าใช้จ่าย อีกทั้งการที่ไม่คลายมาตรการเคอร์ฟิวในช่วงเวลา 21.00 น. ทำให้ลูกค้าของร้านซึ่งส่วนใหญ่จะมาใช้บริการหลังเลิกงานไม่สามารถมาได้ ถ้าเป็นช่วงปกติร้านจะเปิดถึงเวลา 24.00 น. ตนอยากวิงวอนให้จังหวัดขยับเวลาเคอร์ฟิว รวมถึงเปิดให้มีการนวดตัวด้วย


ทั้งนี้ทางร้านมีมาตรการดูแลความสะอาดทุกขั้นตอนอยู่แล้ว เพื่อให้ร้านนวดสปามีรายได้เพิ่มขึ้นต่อผู้ประกอบการและพนักงานในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าของสปาโคราชโอด นวดเท้าไม่พอยาไส้ ขอเปิดนวดส่วนอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง