โรงพยาบาลวชิรพยาบาล เปิดลงทะเบียนจองวัคซีน ‘ไฟเซอร์’ สำหรับเด็กอายุ 12-18 ปี ที่มีโรคเรื้อรัง-อาศัยอยู่ในกทม.เริ่มวันนี้ถึง 8 ก.ย.64

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 6 ก.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล ประกาศเปิดลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เข็มที่ 1 สำหรับเด็ก อายุ 12-18 ปี (เกิดในปี พ.ศ.2546-2552) ที่มีโรคเรื้อรังและอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร รายละเอียด มีดังนี้ ลงทะเบียนคลิกที่นี่

โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 6-8 ก.ย.64 กำหนดการฉีดวัคซีน วันที่ 21 ก.ย.64 เวลา 09.00-15.00 น. ณ อาคารทีปังกรรัศมีโชติ ชั้น 6 คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล ทั้งนี้ สามารถลงทะเบียนผ่าน QR Code พร้อมส่งภาพถ่ายเป็นไฟล์แนบมาด้วย

ดังนี้ เอกสารระบุตัวบุคคล บัตรประชาชน หรือทะเบียนบ้าน อย่างใดอย่างหนึ่ง เอกสารระบุการเจ็บป่วย เช่น ใบรับรองแพทย์ หรือใบนัดตรวจสถานพยาบาล หรือใบรับรองผู้พิการ หรือใบรับรองหรือเอกสารใด ๆ ที่ระบุว่า มีการเจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรังตามเกณฑ์ที่กำหนด กรณีน้ำหนักเกินเกณฑ์มาตรฐาน ให้ส่งภาพถ่ายเด็กขณะชั่งน้ำหนัก พร้อมค่าน้ำหนักมาด้วย

ทั้งนี้ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ส่งเอกสารครบถ้วนตามเงื่อนไข และเมื่อผ่านการตรวจสอบข้อมูลทางรพ. จะส่ง sms ไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้ เมื่อท่านได้รับ sms จาก #VJReService ขอให้ลงทะเบียนผ่านลิงก์ เพื่อยืนยันเข้ารับบริการฉีดวัคซีนตามที่ รพ.กำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วน VAJIRA COVID LINE โทร. 022443949

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน