มอบกุหลาบแทนใจ ส่งผู้ติดเชื้อ 'โควิด-19' หายป่วยครบ 14 วัน กลับบ้าน

23 ก.ย. 2564 - 15:32 น.

โควิด : นายกเทศมนตรี ต.เกล็ดแก้ว จ.ชลบุรี นำคณะตั้งแถว มอบดอกกุหลาบ ให้ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ที่รักษาจนหายป่วยครบ 14 วัน กลับบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 23 ก.ย. 2564 ที่ศูนย์พักคอยการแยกกักตัวในชุมชน ต.เกล็ดแก้ว อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายยศวัฒน์ ภูวรัตน์เลิศคุณ นายกเทศมนตรี ต.เกล็ดแก้ว นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ สมาชิกสภาเทศบาล และพนักงานเทศบาล ต.เกล็ดแก้ว ร่วมส่งมอบดอกกุหลาบให้กำลังใจแก่ผู้ที่หายป่วยจากโรค โควิด-19 และกักตัวครบ 14 วัน เดินทางกลับบ้าน จำนวน 9 คน

โดยวันนี้มีผู้ถูกกักตัวครบ 14 วัน จำนวน 9 คน จะได้เดินทางกลับยังบ้านพักภูมิลำเนาของตัวเอง ได้แสดงความดีใจและขอบคุณอย่างสุดซึ้ง กับเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ได้ให้การดูแลเป็นอย่างดี และผ่านพ้นจากการติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมให้สัญญาว่าจะดูแลตัวเองอย่างดีไม่ให้กลับมายังศูนย์แห่งนี้

ด้านนายนที ดิษฐบรรจง ปลัดเทศบาล ต.เกล็ดแก้ว กล่าวว่า ศูนย์ CI เทศบาลเกล็ดแก้วแห่งนี้ ได้ส่งผู้ป่วยที่ผ่านการกักตัว 14 วัน จำนวน 9 คน กลับบ้านด้วยความยินดี และจะทยอยส่งกลับอย่างต่อเนื่อง คาดว่าภายในสัปดาห์หน้าจะส่งกลับได้ทั้งหมด นอกจากนี้แล้ว ทต.เกล็ดแก้ว ยังจะมีการรณณรงค์ฉีดวัคซีนและตรวจ ATK ให้ครอบคลุมทั้งพื้นที่ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มอบกุหลาบแทนใจ ส่งผู้ติดเชื้อ 'โควิด-19' หายป่วยครบ 14 วัน กลับบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง