ยอดโควิดลด! เชียงใหม่ยกเลิกคำสั่งควบคุม พนง."แพนดอร่า"เข้าจังหวัด

5 ต.ค. 2564 - 21:08 น.

คณะกรรมการโรคติดต่อเชียงใหม่ ออกประกาศยกเลิกมาตรการควบคุมการเดินทางพนักงาน บริษัท แพนดอร่า เข้ามาในพื้นที่ หลังการแพร่ระบาดในบริษัทฯดีขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 ต.ค.2564 ที่ศูนย์บัญชาการสถานการณ์การระบาดโรคโควิด-19 จ.เชียงใหม่ ดร.ทรงยศ คำชัย หัวหน้ากลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ตามที่คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ได้ออกประกาศฉบับที่ 28 เรื่อง มาตรการควบคุมการเดินทางของพนักงาน บริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด ลงวันที่ 22 สิงหาคม 2564 นั้น

ขณะนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในบริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด สาขาลำพูน และการป้องกันควบคุมโรคในพื้นที่เฉพาะ หรือ Bubble and Seal ครบตามระยะเวลาที่กำหนดเรียบร้อยแล้ว ประกอบกับคณะกรรมการโรคติดต่อจ.ลำพูน ได้ออกคำสั่งให้ยกเลิกมาตรการป้องกันและควบคุมโรคในพื้นที่เฉพาะ (Bubble and Seal) สำหรับ บริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด สาขาลำพูน แล้ว

คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ จึงได้ออกประกาศฉบับที่ 37 เรื่อง ยกเลิกมาตรการควบคุมการเดินทางของพนักงาน บริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด เข้ามาในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป โดยให้ศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคติดต่อในพื้นที่ ตรวจสอบว่าผู้ที่ได้รับคำสั่งให้กักตัวได้ดำเนินการกักตัวครบ 14 วัน นับตั้งแต่ได้เดินทางไปยังบริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด แล้ว ให้ออกคำสั่งยกเลิกการกักตัวให้แก่บุคคลดังกล่าวไว้เป็นหลักฐานด้วย


ประกาศโควิดเชียงใหม่

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยอดโควิดลด! เชียงใหม่ยกเลิกคำสั่งควบคุม พนง."แพนดอร่า"เข้าจังหวัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง